Chiêm ngưỡng Honda Super Cub 2018 phiên bản độc nhất vô nhị tại Thái Lan

Chiêm ngưỡng Honda Super Cub 2018 phiên bản độc nhất vô nhị tại Thái Lan

Để đánh dấu sự trở lại của Honda Super Cub huyền thoại, Honda Thái Lan cũng đã giới thiệu một chiếc Super Cub độc nhất vô nhị do đội điều chỉnh K-Speed ​​chế tạo.

Năm 2018, mẫu Honda Super Cub huyền thoại đã trở lại. Ở phiên bản 2018, xe mang nhiều nét thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ kiểu dáng truyền thống.

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 1 năm 2018, Super Cub đã được bán tại Thái Lan. Để đánh dấu sự kiện này, Honda Thái Lan đã mang đến cho K-Speed ​​một chiếc Super Cub mới, đội ngũ điều chỉnh đã làm việc trong 30 ngày và tạo ra chiếc Super Cub độc nhất vô nhị này.

Sau khi được chỉnh sửa, thay đổi đáng chú ý nhất chính là phần đầu xe. Đèn pha được hạ thấp và đặt trong hộp thiết kế riêng, đèn xi nhan cũng được làm mới dạng LED cổ điển.

Tay lái nguyên bản được thay bằng loại ghi đông hình cánh chim mới tích hợp tay ga Biltwell Inc, trên tay lái tích hợp nút khởi động, công tắc rẽ và điều chỉnh tốc độ, dây điện đặt quanh ghi đông đã được loại bỏ.

Khung sau của xe đã được thay thế bằng một tấm chắn bùn nhỏ. Ngoại hình của chiếc xe thay đổi vì lốp xe đã được thay thế bằng lốp răng cá mập và sơn màu đen 17×2.5 bởi Vee Rubber. Ngoài ra, K-Speed ​​còn chế tạo phuộc bằng kim loại, mang đến vẻ ngoài cứng cáp hơn cho chiếc xe.

Xem thêm:  “Siêu phẩm” BMW X6 2020 với ngoại thất Xám Bắc Cực và nội thất da Merino đen
Hình ảnh thực tế Honda Super Cub 2018 tại đại lý Nhật Bản

Hình ảnh thực tế Honda Super Cub 2018 tại đại lý Nhật Bản

Đèn hậu gắn phía dưới bên phải và đối diện biển số. Đèn xi nhan được gắn trên chắn bùn sau và hai bên nắp phuộc trước. Đèn hậu và đèn xi-nhan đều được lấy từ bộ sưu tập Diablo (bao gồm các phụ kiện thiết kế riêng của K-Speed). Ngoài ra còn có một số bộ phận được lấy từ Diablo bao gồm ống xả, hộp bên hông có các đường rãnh. Chúng đều được thiết kế dành riêng cho chiếc Super Cub này.

Giá để xe được cắt CNC, yên xe được tạo hình và bọc bằng họa tiết kẻ sọc. Lưới tản nhiệt nhỏ với logo Honda được loại bỏ, chỉ giữ lại các phù hiệu bên hông, phía trước và sau xe đều được dán đề-can mới.

Quỳnh Trang (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng