Chiêm ngưỡng Honda CB600F độ phong cách Ferrari NART Le Mans 1956

Chiêm ngưỡng Honda CB600F độ phong cách Ferrari NART Le Mans 1956

Mới đây, một chiếc Café Racer theo phong cách siêu xe Ferrari NART Le Mans đời 1965 hàng hiếm từ nguyên mẫu là Honda CB600F đã thu hút sự chú ý của nhiều người chơi xe trên thế giới. Phiên bản độ này do công ty One Up Garage thực hiện dựa trên ý tưởng của chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari kể trên.

Chơi xe có cặp không còn quá xa lạ trong giới chơi xe. Đặc biệt khi sở hữu một siêu xe hàng hiếm như Ferrari NART Le Mans đời 1965, việc chủ nhân của nó tạo ra một chiếc mô tô song hành là điều dễ hiểu.

Khi chiếc Honda CB600F mang phong cách Ferrari NART Le Mans 1965 ra đời, nó đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của giới mê xe.

Bản mod dựa trên khung và động cơ 600cc của chiếc CB600F Hornet 2006. Tất cả các thành phần trên chiếc mô tô nguyên mẫu đã được tháo rời và thay thế theo ý tưởng định sẵn. Xe được trang bị cặp phuộc trước, gắp đơn phía sau và cặp mâm được lấy từ Honda VFR800 sau khi được độ lại và tinh chỉnh để phù hợp với kích thước của khung xe.

Xe sử dụng 2 màu sơn đặc trưng là vàng đồng và đỏ, trong đó nắp bình xăng được sơn màu đỏ giống như trên Ferrari NART Le Mans đời 1965, vành xe sơn màu đồng và ghi đông sơn tĩnh điện màu đen. . giấu các đường phanh, tăng tính thẩm mỹ.

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng Ferrari 488 GTB độ bodykit SVR cực độc tại Việt Nam

Đặc biệt hơn, phiên bản này không sử dụng đồng hồ analog hay bảng điện tử như các dòng xe thông thường, xe được trang bị iPhone 5S làm màn hình hiển thị các thông số tốc độ, vòng tua máy với một ứng dụng được thiết lập riêng và cũng có thể sử dụng được. làm thiết bị định vị khi cần thiết, một ý tưởng rất táo bạo.

Chiêm ngưỡng Honda CB150R StreetFire thành CBR250RR Kabuki Edition

Bên dưới là phuộc CNC tỉ mỉ và cặp phuộc USD lấy từ CBR. Chiếc xe sử dụng yên solo với phần đệm da khâu thủ công bằng tay với dây cước bắt mắt, phần đuôi được thiết kế cách điệu theo phong cách cafe racer.

Động cơ của CB600F gần như không thay đổi trên phiên bản này theo yêu cầu của chủ xe. Tuy nhiên, các kỹ sư của One Up Garage vẫn phải tinh chỉnh lại một chút. Lọc gió được thay mới, 4 xi-lanh với 4 ống xả được xếp lại làm 2 và dẫn đầu bằng hai ống giảm thanh ngắn kiểu cổ điển làm bằng thép không gỉ sáng bóng mang đến những âm thanh làm say lòng giới mê xê dịch. to lớn.

Quỳnh Trang (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng