Chiêm ngưỡng BMW 745Le phiên bản xDrive mạnh mẽ hơn cả M3 Competition mới

Chiêm ngưỡng BMW 745Le phiên bản xDrive mạnh mẽ hơn cả M3 Competition mới

Sau khi qua tay thợ độ Thụy Sĩ với một số nâng cấp về động cơ, hệ thống treo; BMW 745Le xDrive thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn người anh em M3 Competition thế hệ mới.

Các bộ phận hậu mãi cho BMW 745Le xDrive có thể hơi khó tìm, nhưng nếu bạn muốn nâng cấp sức mạnh, hệ thống treo thể thao và bánh xe mới cho chiếc sedan plug-in hybrid sang trọng của mình thì Dahler có thể giúp bạn. một phần được.

Bắt đầu từ việc nâng cấp sức mạnh, hãng độ Thụy Sĩ đã tăng công suất của khối động cơ 3.0L I6 từ 282 mã lực lên 402 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 600 Nm – tăng 150 Nm so với nguyên mẫu ban đầu. .

Sau khi được Dahler nâng cấp, tổng công suất đầu ra của BMW 745Le xDrive là 514 mã lực và mô-men xoắn cực đại 865 Nm, tăng đáng kể so với mức 388 mã lực và 600 Nm ban đầu. Động cơ điện tích hợp vào hộp số tự động 8 cấp vẫn được giữ nguyên cho công suất 111 mã lực và mô-men xoắn 265 Nm.

Với những con số sức mạnh mới, BMW 745Le xDrive sau khi qua tay thợ độ Dahler thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn cả M3 Competition mới sử dụng động cơ tăng áp kép I6 3.0L (503 mã lực và 650 Nm).

Ngoài việc điều chỉnh khối động cơ có sẵn, Dahler còn trang bị cho xe hệ thống xả mới bằng thép không gỉ, mang đến hiệu ứng âm thanh ấn tượng hơn. Ngoài ra, hệ thống treo khí nén thể thao sẽ hạ thấp khoảng sáng gầm của BMW 745Le xDrive để đảm bảo sự ổn định khi vận hành.

Xem thêm:  Chevrolet Corvette C8 cửa cắt kéo sẽ được bán tại các đại lý ủy quyền

Dahler trang bị cho BMW 745Le xDrive bộ la-zăng có thiết kế cổ điển, kích thước khá lớn 22 inch. Được biết, bộ la-zăng nhẹ này thuộc dòng sản phẩm CDC1 Forged của Dahler và chỉ là đề xuất cho BMW 745Le xDrive. Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn bộ la-zăng 21 inch với độ hoàn thiện tùy chỉnh.

Quang Hung (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng