Chiếc Mercedes-AMG G63 bọc thép “ngầu” này là chiếc SUV an toàn nhất thế giới

Chiếc Mercedes-AMG G63 bọc thép "ngầu" này là chiếc SUV an toàn nhất thế giới

Sở hữu ngoại hình vuông vắn, hầm hố nhưng khi được “bọc thép” Mercedes-AMG G63 trông càng dữ dằn và cuốn hút hơn. Chiếc G63 siêu “ngầu” trong bài là một ví dụ rõ ràng.

Chiếc Mercedes-AMG G63 này đã được điều chỉnh bởi Armored Guard. Cụ thể, G63 được trang bị gói áo giáp X7 hàng đầu với mức độ bảo vệ an toàn cho tổng thống. Gói nâng cấp này chú trọng tối đa đến sự an toàn của người cư ngụ khỏi những kẻ tấn công có vũ trang.

Tất cả kính trên G63 đều được gia cố bằng kính chống đạn dày và mang lại sự riêng tư. Vì được lắp thêm kính chống đạn nên cửa sổ của Mercedes-AMG G63 phải chấp nhận đóng / mở chậm hơn bình thường một chút.

Với Armored Guard X7, toàn bộ phần thân của G63 được gia cố, có thể chống đạn và mảnh vỡ. Bên cạnh đó, bánh xe và lốp xe được Armoured Guard chế tạo đặc biệt với khả năng chịu va đập trực tiếp, hỗ trợ người lái ra ngoài an toàn.

Xe còn được trang bị bộ đèn, còi chuyên dụng để phát tín hiệu ưu tiên trên đường khi cần thiết. Rốt cuộc, G63 đã có trọng lượng lên tới 4.330 kg, tăng 1.733 kg so với nguyên bản nên chiếc SUV chậm hơn và không thể có khả năng vận hành, đánh lái như một chiếc G63 bình thường.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  Ngắm BMW R51 / 2 độ theo phong cách bobber đầy sáng tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng