Chiếc Mercedes-AMG G63 2021 công suất 850 mã lực đặc biệt này chỉ có 10 chiếc trên toàn thế giới

Chiếc Mercedes-AMG G63 2021 công suất 850 mã lực đặc biệt này chỉ có 10 chiếc trên toàn thế giới

Màu sơn xanh lục giúp chiếc SUV địa hình Mercedes-AMG G63 trở nên thu hút và độc đáo hơn. Ngoài ra, xe còn được nâng cấp nhiều vật liệu carbon đúc.

Chiếc Mercedes-AMG G63 thú vị này là sản phẩm điều chỉnh của “thợ độ” Mansory nổi tiếng. Như đã nói, điểm đáng chú ý của phiên bản nằm ở màu sơn ngoại thất xanh lục và các chi tiết bằng sợi carbon đúc giống màu xám cẩm thạch.

Giống như các mẫu G wagen trước đây, Mercedes-AMG G63 mới của Mansory cũng có biệt danh là Gronos. Chiếc SUV địa hình có màu sơn ngoại thất British Racing Green.

Đi đôi với công việc sơn độc đáo là các thành phần bằng sợi carbon đúc, bao gồm bánh trước, mui xe, tay nắm cửa, lỗ thông gió trên chắn bùn, nắp gương chiếu hậu và nắp lốp dự phòng ở phía sau.

Tiến vào bên trong, Mansory đã mang đến cho AMG G63 một sự lột xác hoàn toàn mới với ghế bọc da nâu Fawn Brown, vô lăng bọc da carbon, các chi tiết khảm carbon tối màu, bàn đạp bằng nhôm và các đường dập nổi 3D trên ghế.

Không dừng lại ở đó, gói độ của Mansory còn bao gồm những điều chỉnh dưới mui xe, khối động cơ V8 tăng áp kép 4.0L của Mercedes-AMG G63 giờ đây cho công suất lên tới 850 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100 km / h trong 3,5 giây trước khi cán đích. tốc độ tối đa 250 km / h.

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng BMW 745Le phiên bản xDrive mạnh mẽ hơn cả M3 Competition mới

Mansory không tiết lộ chi phí nâng cấp AMG 63 nhưng hãng sẽ chỉ chế tạo 10 chiếc với gói độ này nên chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng