Chiếc BMW M4 mui trần của Manhart được “phù phép” với công suất lên tới 690 mã lực

Chiếc BMW M4 mui trần của Manhart được "phù phép" với công suất lên tới 690 mã lực

Qua bàn tay của các chuyên gia Manhart, BMW M4 mui trần mới mạnh hơn 265 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm so với bản tiêu chuẩn, xe chỉ mất 4,0 giây để chạy nước rút.

Manhart vừa khiến giới chơi xe phải trầm trồ với dự án mang tên Manhart MH4 700 LW – phiên bản nâng cấp “từ ngoài vào trong” của BMW M4 Convertible. Mẫu xe mui trần của Đức lần đầu tiên đạt công suất 690 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm khiến nhiều người bất ngờ.

Bởi động cơ 6 xi-lanh tăng áp 3.0 lít nguyên bản của BMW M4 Convertible chỉ sản sinh công suất tối đa 425 mã lực và 550 Nm. Được biết, để làm được điều kỳ diệu này, Manhart đã bổ sung một bộ tăng áp lớn hơn với bộ làm mát liên động mới và phần mềm động cơ được tối ưu hóa.

Nhờ đó, chiếc BMW M4 mui trần thể thao của Manhart chỉ cần chưa đến 4 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km / h, nhanh hơn 0,4 giây so với nguyên bản.

Với RS500 mới, Manhart tuyên bố đã mở khóa thành công tiềm năng của Audi RS5

Tương xứng với sức mạnh mới của M4 Convertible là bộ bodykit hầm hố và nổi bật hơn mặc dù cản trước / sau vẫn giữ nguyên như trước. Manhart làm mới bộ khuếch tán phía sau cũng như mở rộng cánh gió sau, vòm bánh xe có đinh tán mạnh mẽ và một cánh gió lớn phía sau.

Xem thêm:  Lamborghini Sian "lên đời" với phiên bản Mansory, chốt giá lên tới 95 tỷ đồng

Về phần nội thất, cabin của Manhart MH4 700 LW được hoàn thiện bằng màu trắng với chất liệu bọc da cao cấp, kết hợp với các điểm nhấn màu xanh trên vô lăng, cần số … nhằm tăng tính liên kết với nội thất. ngoại thất.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.