“Chỉ trích” Lamborghini, Vilner tự tin khoe nội thất bên Huracan

"Chỉ trích" Lamborghini, Vilner tự tin khoe nội thất bên Huracan

Vilner cho rằng chương trình cá nhân hóa “Ad Personam” của Lamborghini dành cho Hurancan thực sự rất tệ, nó khiến siêu xe xinh đẹp phải mang một khoang lái “nhàm chán và không màu mè”.

Đó cũng là lý do hãng độ danh tiếng này quyết định “giải cứu” siêu xe Lamborghini Huracan, bằng cách tung ra những bản nâng cấp của Vilner, giúp không gian nội thất của Hurancan thực sự đúng với từ “siêu xe”. .

Chiếc xe được Vilner sử dụng để thể hiện sự khéo léo của mình là một chiếc Hurancan với ngoại thất màu xanh lá đặc trưng Verde Mantis. Để kết nối bên ngoài và bên trong xe, các chuyên gia đã sử dụng cùng một màu xanh lá cây cho nội thất.

Màu xanh lá cây tươi sáng này xuất hiện trên các tấm cửa, ghế ngồi, dây an toàn và hơn thế nữa. Các chi tiết còn lại đều được phủ màu đen, giống như gói màu ngoại thất.

Siêu xe Lamborghini Huracan cán mốc sản xuất 8.000 chiếc chỉ sau 3 năm giới thiệu

Lamborghini đã chính thức đạt cột mốc sản xuất 8.000 chiếc Hurancans chỉ sau 3 năm. Với số lượng hạn chế như vậy, chiếc xe tùy chỉnh của Vilner chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng muốn làm đẹp cabin của “xế cưng”.

Chỉ tập trung chăm chút cho không gian nội thất, Vilner quyết định giữ nguyên hệ thống truyền động của Lamborghini Huracan, đồng nghĩa với việc siêu xe này vẫn được trang bị động cơ V10 5,2 lít hút khí tự nhiên. Công suất 610 mã lực. Sức mạnh này được phân phối tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp.

Xem thêm:  Xe cắm trại Ford Transit có giá lên tới 2,3 tỷ đồng

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng