Chi tiết xe bán tải Ford Ranger Prorunner độ APG – câu trả lời cho Toyota HiLux?

Chi tiết xe bán tải Ford Ranger Prorunner độ APG - câu trả lời cho Toyota HiLux?

Dù không phải phiên bản Raptor nhưng Ranger vẫn toát lên chất off-road rất riêng khi “qua mặt” nhà điều chỉnh APG, với nhiều tinh chỉnh trên hệ thống giảm xóc và nhiều chi tiết bằng sợi carbon.

Với tên gọi ‘Prorunner’, chiếc Ford Ranger này đã được trang bị gói điều chỉnh từ Automotive Performance Group (APG), cùng nhiều phụ kiện chuyên dụng cho Off-road. Tổng chi phí cho phiên bản này lên tới 15.948 USD (370 triệu đồng), trong đó đã bao gồm phí lắp đặt 4.375 USD (hơn 100 triệu đồng).

Cụ thể, APG đã bổ sung thêm các cánh chữ A rộng hơn, trục truyền động CV mở rộng, thay đổi các vòng trung tâm của trục trước và bộ chuyển đổi bánh sau với việc tăng cường sử dụng ốc vít. Những thay đổi này không bao gồm bánh xe, lốp hay giảm xóc, nhưng sau khi nâng cấp, Ranger có thể lắp lốp lên tới kích thước 35 inch, cũng như tương thích với hệ thống treo giảm xóc. -đường 12,5 inch.

Việc đình chỉ của Ranger đã được “đại tu”

Danh sách nâng cấp còn có bộ body kit “cánh rộng”, sử dụng sợi carbon chuyên dụng cho máy bay, nâng chiều rộng của chiếc bán tải lên 254 mm. Vật liệu siêu nhẹ này cũng được sử dụng trên khu vực cốp, cũng như cửa bình xăng. Ở phía trước, cản va của Ranger đã được thay đổi hình dáng góc cạnh.

Ngoài ra, hãng độ APG còn mang đến một số tùy chọn trang bị bao gồm bộ tay thắng Warn, đèn KC Flex ở phía trước, cản sau bằng nhôm và cuối cùng là giá nóc bằng nhôm, tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng phía trước và bên.

Xem thêm:  Liberty Walk tung gói độ ngoại thất mạnh mẽ nhất cho siêu bò Aventador

Và nếu bạn đang quan tâm đến khối động cơ mạnh mẽ hơn trên Raptor thì những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Phiên bản Ranger này sẽ được trang bị động cơ EcoBoost V6, dung tích 2,7 lít lấy từ mẫu đàn anh F-150, sản sinh công suất tối đa 325 mã lực và mô-men xoắn 542 Nm.

https://www.youtube.com/watch?v=fbtsL7KynQ

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Theo Motor1

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng