Chi tiết cặp đôi Ford Ranger và Everest độ F-150 Raptor độ theo phong cách Thái Lan

Chi tiết cặp đôi Ford Ranger và Everest độ F-150 Raptor độ theo phong cách Thái Lan

Với chi phí khoảng 110 triệu đồng, một công ty độ Thái Lan (TTN Hypersport) đã nâng cấp Ford Ranger và Everest dựa trên cảm hứng từ cá tính của chiếc bán tải F-150 Raptor chính hãng.

Cố gắng đưa phong cách của Ford F-150 Raptor vào Ford Ranger và Everest, nhưng TTN Hypersport cũng duy trì tỷ lệ hài hòa giữa các bộ phận thân xe. Được biết, các phụ tùng nâng cấp của cả Ranger và Everest đều được sản xuất tại Thái Lan, không phải phụ tùng chính hãng của Ford F-150 Raptor.

Điều này cũng dễ hiểu bởi Ranger và F-150 Raptor có kích thước khác nhau rõ ràng nên hai xe không thể dùng chung các bộ phận, trong khi Everest và F-150 Raptor có kiểu dáng thân xe khác nhau.

Cụ thể, các phụ kiện được lắp trên Ranger và Everest gồm đèn pha, đèn hậu, cản trước, cụm lưới tản nhiệt, nắp ca-pô, hốc bánh xe, nắp cốp sau mang dáng dấp của F-150 Raptor … và mâm xe thiết kế khác nhau nhưng sẽ tạo cho Ranger và Everest một phong cách táo bạo, mạnh mẽ.

Như đã nói ở trên, tất cả các bản nâng cấp của Ranger và Everest đều do TTN Hypersport phát triển và hoàn thiện, hãng cho biết “đồ chơi” phong cách F-150 Raptor cho Ford Ranger có giá khoảng 149.000. Bath (~ 109 triệu đồng).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: TTN Hypersport

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  Rolls-Royce Wraith và Dawn "cào cấu" cho Renntech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng