Chevrolet Corvette C8 cửa cắt kéo sẽ được bán tại các đại lý ủy quyền

Chevrolet Corvette C8 cửa cắt kéo sẽ được bán tại các đại lý ủy quyền

Chevrolet Corvette thế hệ C8 là một chiếc xe thể thao có kiểu dáng hấp dẫn, nhưng điều đó đã không ngăn được một đại lý Chevrolet tại Mỹ cố gắng làm cho chiếc xe cơ bắp trở nên hấp dẫn hơn.

Chịu trách nhiệm sửa đổi chiếc Chevrolet Corvette C8 này là Eikon Motorsport, công ty chuyên tạo ra những chiếc cửa cắt kéo theo phong cách Lamborghini cho mọi mẫu xe. Đến nay, chiếc Corvette màu trắng của Eikon Motorsport là chiếc Corvette C8 đầu tiên trên thế giới có cửa cắt kéo.

Điều thú vị hơn nữa là theo Eikon, khách hàng có thể mua Corvette C8 cửa cắt kéo tại một đại lý ủy quyền của Chevrolet tại Mỹ. Được biết, Eikon Motorsport có rất nhiều fan mê cửa cắt kéo.

Đơn vị này đã lắp cửa cắt kéo cho nhiều dòng xe khác nhau, như Corvette C7, Ford Mustang, Chevrolet Camaros, Lexus LC500 và cả Kia Stinger.

Quá trình lắp ráp cửa cắt kéo Eikon Motorsport có vẻ không quá khó, chiếc xe chỉ cần một bản lề tùy chỉnh tương thích với mẫu cửa mới. Việc tháo rời cửa cũng dễ dàng.

Eikon Motorsport đặt tên cho bộ cửa cắt kéo của mình là Vertical Doors, chúng có giá dao động từ 1.000 – 2.000 USD (~ 23,2 – 46,4 triệu VNĐ). Mức giá hợp lý này khiến nhiều chủ nhân cũng muốn thử lắp “bộ cánh” đặc biệt của Eikon cho thú cưng của mình.

Xem thêm:  BMW M850i ​​Coupe "lột xác thảm khốc" qua bàn tay của Manhart

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.