Chevrolet Camaro ZL1 1LE 2018 bùng nổ với “bộ cánh” đặc biệt

Chevrolet Camaro ZL1 1LE 2018 bùng nổ với "bộ cánh" đặc biệt

Cuối tháng 2 vừa qua, Chevrolet đã ra mắt Camaro ZL1 1LE 2018 với mong muốn chinh phục những cung đường đua nguy hiểm nhất.

Hiện tại, ZL1 1LE mới là phiên bản nặng nề nhất của Chevrolet Camaro. Giống như Camaro ZL1 tiêu chuẩn, ZL1 1LE được trang bị động cơ tăng áp V8 6,2 lít sản sinh công suất 650 mã lực. Tuy nhiên, nhờ gói 1LE, khả năng đua của ZL1 1LE được cải thiện hơn rất nhiều.

Mới đây, một chiếc xe cơ bắp của Chevrolet đã xuất hiện với diện mạo khá lạ và mới, thay vì bộ cánh màu đỏ rực truyền thống, chiếc Camaro ZL1 1LE trong bài viết này đã có bộ áo bọc tùy chỉnh mới.

Gói độ ngoại thất này có nguồn gốc từ Scott Kepple, một nghệ sĩ kỹ thuật số từng được biết đến với nhiều sản phẩm khác như Porsche, McLaren hay Chevrolet Camaro SS.

Chevrolet Camaro ZL1 1LE 2018 không được phép bán ở châu Âu

Trở lại với Camaro ZL1 1LE 2018 độc đáo, ngoại hình của chiếc xe được hoàn thiện với chủ đề đen, đỏ và trắng với các đường tia chớp đỏ và đen trên nền trắng, mui xe màu đen mờ và la-zăng cũng được sơn lại. Màu sơn đen hoàn toàn.

Nói thêm một chút về Camaro ZL1 1LE 2018, Chevy đã sử dụng gói 1LE trên Camaro tiêu chuẩn và V8 để cải thiện khả năng xử lý của cả hai phiên bản động cơ, việc nâng cấp hứa hẹn sẽ được thực hiện trên ZL1 cùng với việc bổ sung khí động học đặc biệt. công nghệ, hệ thống treo xe đua có thể điều chỉnh và lốp xe độc ​​quyền giúp giảm trọng lượng.

Xem thêm:  Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Nhờ những nâng cấp trên Chevrolet Camaro ZL1 1LE 2018 có thể hoàn thành một vòng đua Nürburgring trong 7 phút 16,04 giây, nhưng có lẽ vì sức mạnh của nó mà chiếc xe cơ bắp này sẽ không bao giờ xuất hiện trên các cung đường. đường ở Châu Âu.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.