Chevrolet Camaro Convertible 2016 độc lạ với bộ vành 32 inch của Forgiato

Chevrolet Camaro Convertible 2016 độc lạ với bộ vành 32 inch của Forgiato

Thay đổi bánh xe là cách dễ nhất để thay đổi diện mạo của một chiếc xe. Nhiều chủ xe đã có những lựa chọn táo bạo để biến chiếc xe của mình trở nên nổi bật.

Thông thường, việc sử dụng bộ vành để tăng kích thước thêm 1-2 cỡ so với tiêu chuẩn là điều bình thường, nhưng chủ nhân của chiếc Camaro này đã trang bị cho đứa con cưng của mình bộ vành Forgiato 32 inch.

Việc lắp đặt bộ vành khổng lồ với Chevrolet Camaro Convertible 2016 không hề đơn giản. Chủ xe đã phải điều chỉnh hệ thống treo của xe và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sự thoải mái và bán kính quay vòng của xe. Tuy nhiên, theo chủ xe, điều đó không là gì khi anh được ngồi trên một chiếc xe cơ bắp với khoảng sáng gầm cao như SUV.

Ford Ranger, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton sắp “ồ ạt” về Việt Nam?

Bên cạnh bộ vành mới, chiếc xe cũng được sơn lại cùng màu với vành xe, đồng thời nâng cấp đèn pha LED tùy chỉnh có thể đổi màu thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Cabin cũng nhận được một số nâng cấp như ghế bọc da 2 tông màu thuộc hàng đắt nhất trên thị trường hiện nay, 2 màn hình TV 27 inch gắn hai bên cửa.

Tay nắm cửa bên trong đã bị loại bỏ và thay thế bằng nút bấm gắn trên trụ A. Một bảng điều khiển Xbox One, với khả năng đóng / mở mái vải.

Xem thêm:  Kia Ray biến thành xe cắm trại "cute", nhỏ nhưng tiện nghi, giá chỉ 500 triệu đồng

Chủ nhân của chiếc Camaro Convertible 2016 này cho biết anh không ước tính chi phí thay đổi cho chiếc xế yêu của mình, chỉ biết số tiền anh bỏ ra không hề nhỏ.

PV (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng