“Chất” đến mức được trưng bày trong viện bảo tàng, đây là phiên bản Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake

"Chất" đến mức được trưng bày trong viện bảo tàng, đây là phiên bản Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake

Để lên ý tưởng cho phiên bản độc đáo này, nam rapper Drake và đồng sáng lập thương hiệu thời trang Chrome Hearts đã phải mất không biết bao nhiêu đêm mất ngủ cũng như tiền bạc …

Aubrey Drake Graham là rapper không còn xa lạ với hầu hết các tín đồ của Rap trên thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngoài niềm đam mê âm nhạc, chàng nghệ sĩ người Canada sinh năm 1986 này còn có một sở thích khác là sưu tầm và độ xe, đặc biệt là xe Rolls-Royce. .

Mới đây nhất, trước khi đến với chiếc Rolls-Royce Cullinan phiên bản nghệ thuật, rapper Drake từng gây tiếng vang lớn với bản độ “Bushuka” của Mansory bằng chiếc Rolls-Royce Phantom của mình vào cuối năm 2019.

Về chiếc Rolls-Royce Cullinan trong bài, chiếc xe này do rapper Drake phối hợp với thương hiệu thời trang Chrome Hearts chế tác. Ngay sau khi nhận bàn giao chiếc xe mới tinh, Drake đã lập tức biến ý tưởng trong đầu thành hiện thực. Được biết, anh và nhà đồng sáng lập thương hiệu thời trang Chrome Hearts đã phải thức trắng không biết bao nhiêu đêm để tạo ra phiên bản độc nhất vô nhị trên chiếc Cullinan này.

Nhìn qua hình ảnh, nhiều chi tiết trên chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake xuất hiện khá nhiều họa tiết chữ thập Gothic hay họa tiết chỉ khâu … Toàn bộ xe được phủ một màu đen tuyền. huyền bí. Riêng mâm xe được “độ” lại với thiết kế không lẫn vào đâu được, sơn màu chrome khói ấn tượng và dòng chữ “F *** Y **” được khảm quanh mâm. Ngoài ra, ngay phần đầu xe, biểu tượng Spirit of Ecstasy đã được thay logo mới với 3 hình chữ thập xếp chồng lên nhau.

Xem thêm:  Mansory bất ngờ "xử đẹp" Ferrari 812 Superfast

Tất cả các ghế trong khoang nội thất đều đã được lột bỏ lớp da cao cấp ban đầu để thay bằng da vân mới. Không chỉ vậy, các khu vực từ táp-lô, táp-lô, bệ tỳ tay, các khu vực ốp gỗ, ốp cửa… cũng đã được thay da vân sần với độ chính xác gần như tuyệt vời. ngược lại với.

Giống như một tác phẩm nghệ thuật trong ngành công nghiệp xe hơi tùy chỉnh, chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake đã được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại ở Miami, Mỹ từ ngày 1/5 đến ngày 15/5 cho công chúng. vui thích.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng