“Chán” siêu xe, Liberty Walk bất ngờ tung gói độ thân rộng “cực ngầu” cho Toyota Land Cruiser 2022

"Chán" siêu xe, Liberty Walk bất ngờ tung gói độ thân rộng "cực ngầu" cho Toyota Land Cruiser 2022

Liberty Walk nổi tiếng với những gói độ thân rộng hào nhoáng dành cho siêu xe thể thao, nhưng mới đây, hãng độ Nhật Bản đã gây bất ngờ khi tung ra gói nâng cấp cho mẫu SUV địa hình Toyota Land Cruiser 300. Loạt.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới đang tạo nên “cơn sốt” lớn trên toàn cầu, nhiều người chấp nhận chờ đến 4 năm mới được giao xe và chỉ một số ít may mắn được giao xe mới. Để tăng thêm sự lựa chọn cho những người may mắn đó, Liberty Walk đã giới thiệu một bộ phụ kiện mới cho Land Cruiser 2022 – dựa trên sự hợp tác với Sphere Light.

Gói nâng cấp của Liberty Walk chỉ bao gồm những tinh chỉnh nhẹ – khác với phong cách táo bạo thường thấy trên các sản phẩm khác của LB, nhưng chừng đó cũng đủ để chiếc SUV địa hình trở nên nổi bật và cá tính hơn. .

Cụ thể, bộ phụ kiện bao gồm bánh trước vuông vắn hơn, ốp bảo vệ gầm mạnh mẽ, đèn LED ban ngày 6 điểm mới và dòng chữ Toyota trên lưới tản nhiệt đã được thay thế bằng dòng chữ Liberty Walk.

Liberty Walk cũng cung cấp cho Land Cruiser 2022 nhiều chi tiết khác như nắp ca-pô mới bằng sợi carbon, vòm bánh xe tích hợp khe hút gió, cánh gió đuôi vịt bằng sợi carbon, cản sau, bộ khuếch tán và ống xả mới. Ôn tập. Thiết kế bánh xe trên Land Cruiser 2022 của LB cũng rất ấn tượng.

Xem thêm:  Hummer H1 Launch Edition - Chiếc SUV thực sự của quân đội

Về giá bán, bộ phụ kiện cơ bản cho Toyota Land Cruiser 2022 (chưa bao gồm la-zăng) Liberty Walk có giá 627.000 Yên (~ 130,3 triệu VNĐ).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Paultan

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng