Cặp đôi Mercedes-AMG G63 Brabus đầu tiên bất ngờ cập bến Việt Nam

Cặp đôi Mercedes-AMG G63 Brabus đầu tiên bất ngờ cập bến Việt Nam

Với số lượng Mercedes-AMG G63 tại Việt Nam ngày càng nhiều, sự xuất hiện của cặp đôi Brabus đã mang đến một làn gió mới cho thị trường xe trong nước.

Mới đây, những hình ảnh về cặp đôi “cỗ xe tăng Đức” Brabus Mercedes-AMG G63 đầu tiên tại Việt Nam bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Được biết, bộ đôi Brabus này đang có mặt tại thành phố Đà Nẵng và do một đơn vị nhập khẩu tư nhân đưa về nước.

Trên thực tế, không rõ bộ đôi Mercedes-AMG G63 độ được Brabus độ lại hay do chủ nhân trang bị thêm gói độ bên ngoài. Tuy nhiên, theo những hình ảnh chụp được, cặp đôi này sở hữu bộ body-kits Brabus 700 Widestar và Brabus 800 Widestar.

So với nguyên mẫu Mercedes-AMG G63 tiêu chuẩn, phiên bản tùy chỉnh của Brabus có ngoại hình cá tính và dữ dằn hơn đáng kể. Đầu tiên, logo chính hãng “Ngôi sao ba cánh” ở lưới tản nhiệt đã được thay thế bằng logo của hãng độ Brabus. Cản trước phía dưới trên cặp Brabus 700 Widestar và Brabus 800 Widestar đều được trang bị cùng bộ vành thép không gỉ đặt dọc ở đầu xe cùng khe hút gió dài và rộng. Trên nắp ca-pô, phiên bản 800 Widestar cũng có đường hút gió vào khoang động cơ mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tiếp đến, phiên bản 800 Widestar còn được trang bị cặp mâm cực lớn 23 inch, loại mâm có tên Brabus Platinum Edition Monoblock vô cùng hầm hố. Ngoài ra, ở phía sau của cả hai phiên bản Brabus 700 Widestar và Brabus 800 Widestar đều được trang bị option khá giống nhau với cản dưới bổ sung các thanh thép không gỉ dọc và hệ thống ống xả bằng thép không gỉ.

Xem thêm:  Lamborghini Urus mạnh mẽ hơn nhờ gói 801 mã lực của Manhart

Phần đuôi xe Brabus 700 Widestar

Mặt sau của Brabus 800 Widestar

“Trái tim” của cặp đôi Mercedes-AMG G63 độ Brabus chính hãng sẽ là khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L như phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, công suất đầu ra của cả hai phiên bản đặc biệt này đều đã được các kỹ sư của Brabus tinh chỉnh. Cụ thể với phiên bản tiêu chuẩn, G63 AMG chỉ sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Tuy nhiên, với phiên bản Brabus 700 Widestar, công suất đã được đẩy lên 700 mã lực và phiên bản Brabus 800 Widestar là 789 mã lực với mô-men xoắn cực đại 1000 Nm. Từ đó, thời gian tăng tốc từ 0 – 100 km / h của cặp đôi Brabus này chỉ còn 4,1 – 4,3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa điện tử 240 km / h. Đây thực sự là những con số ấn tượng đối với một chiếc SUV to và nặng như G63.

Hoàng Đạt (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: xe Cần Thơ, xe Đà Nẵng, Minh Huy

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng