Cận cảnh Hummer H2 bọc thép 6 bánh, giá chỉ từ 800 triệu đồng

Cận cảnh Hummer H2 bọc thép 6 bánh, giá chỉ từ 800 triệu đồng

Là một chiếc SUV cỡ lớn và bề thế, Hummer H2 còn là biểu tượng của nước Mỹ khi xuất hiện trong nhiều bộ phim hành động của Hollywood. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng rất được ưa chuộng tại Nga với những phiên bản độ độc đáo, điển hình là phiên bản 6 bánh dưới đây.

Đầu tiên, đây là sản phẩm của Rida – công ty chuyên sản xuất vũ khí trang bị cho xe SUV và xe tải hạng nặng ở Nga. Được giới thiệu là mẫu xe “độc nhất vô nhị” tại xứ sở bạch dương, trong khi đó, phiên bản H2 này lại được bán với giá khá hợp lý chỉ 2.753.000 Rúp Nga, tương đương gần 870 triệu đồng Việt Nam.

Trang bị khác biệt hay điểm nhấn ấn tượng nhất trên phiên bản xe này đến từ việc kéo dài chiều dài tổng thể, đi kèm trục bánh thứ 3. Mặc dù thông tin chi tiết của quá trình sửa đổi không được công bố, nhưng theo Vis Visual, đây có vẻ là một phiên bản cao cấp và đi kèm với tiêu chuẩn của một chiếc Hummer phiên bản giới hạn.

Và bên cạnh những trang bị nội thất nguyên bản, Rida đã trang bị thêm hàng ghế thứ 3 cho chiếc Hummer H2 này cũng như hệ thống loa “thùng” chất lượng cao đến từ thương hiệu Bose. Ngoài ra, danh sách phụ kiện tăng cường còn có camera lùi, cụm vô lăng tích hợp nhiều nút bấm và chức năng sưởi ở hàng ghế thứ nhất và thứ hai.

Xem thêm:  Ngắm "khủng long Mỹ" Lincoln Navigator 600 mã lực của Hennessey

Ở trạng thái ban đầu, Hummer H2 có hai tùy chọn động cơ gồm V8 6.0 lít hoặc V8 6.2 lít. Theo thông tin từ giới thạo xe, đây là phiên bản H2 sử dụng động cơ V8 6.0 lít với những tinh chỉnh về công suất, cung cấp nhiều sức mạnh hơn. Ngoài ra, con số odo trên đồng hồ của chiếc Hummer 6 bánh này hiện là 152.877 km.

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Theo Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.