Cận cảnh Honda Civic độ “siêu thấp” với bộ body kit đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Cận cảnh Honda Civic độ "siêu thấp" với bộ body kit đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Có thể nói, Honda Civic Type R là “mẫu xe đại diện” cho nhiều quốc gia. Nhật Bản là quốc gia xuất xứ, Anh là nơi lắp ráp hatchback và Mỹ là thị trường trọng điểm, nhưng ít ai ngờ Thổ Nhĩ Kỳ lại là “quê hương” của Civic.

Đầu tiên, Honda Civic Type R – biểu tượng của sự tin cậy và nhỏ gọn của Nhật Bản thực sự được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất là cho thị trường này. Tuy nhiên, hoạt động này sẽ kết thúc vào năm 2021, do kết quả kinh doanh kém thuyết phục của Civic tại châu Âu.

Chính vì vậy, nhiều chàng trai tại đây hiện đang khao khát được sở hữu một chiếc Civic Type R (CTR) – mẫu hatchback hot nhất và hấp dẫn nhất trong phân khúc với hệ dẫn động cầu trước. Và trong bối cảnh đó, Civic bất ngờ xuất hiện tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ trong bộ body kit “chẳng giống ai” nhưng lại nâng tầm xe lên một tầm cao mới.

Có thể nói, các phiên bản tại Thổ Nhĩ Kỳ luôn mang lại những cảm giác giải trí cực kỳ thú vị, có thể kể đến như Fiat Tipo và cản xe BMW M4 hay mẫu Audi RS5 bọc nhung giả. Rõ ràng, những phiên bản kể trên khá phù hợp với những ai thường xuyên tham gia các sự kiện như Sema Show.

Xuất hiện tại Thổ Nhĩ Kỳ, chiếc Civic độ tùy chỉnh này đã gây xôn xao với màu sơn “bắt mắt” và phần gầm hạ thấp sát đất. Nhìn chung, những cải tiến này được xây dựng để phù hợp với chiếc xe. Bạn sẽ nhận được một khung gầm được hạ thấp xuống một vài inch so với mặt đất và một mô-đun hệ thống treo đặc biệt. Và rất có thể phiên bản Civic này đã được trang bị hệ thống treo khí nén.

Xem thêm:  Porsche Taycan tự tin hơn với gói trang bị sợi carbon cao cấp nhất từ ​​trước đến nay

https://www.youtube.com/watch?v=1Jt-Yu_-Rk

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng