Cận cảnh bản Coachbuilding gần 7 tỷ đồng trên Range Rover SV Coupe

Cận cảnh bản Coachbuilding gần 7 tỷ đồng trên Range Rover SV Coupe

Cuối cùng, mẫu SUV 2 cửa Range Rover cũng xuất hiện trong phiên bản mới nhất từ ​​một đơn vị đến từ Hà Lan – Niels van Roij Design.

Mới đây, hãng độ Hà Lan Niels van Roij Design đã giới thiệu một phiên bản kiểu dáng Coachbuilding của Land Rover Range Rover SV Coupe, được gọi là ‘Adventum Coupe’. Là một phiên bản hoàn chỉnh của những gì nhà sản xuất Anh Quốc vẫn chưa tính đến, hãng độ dự kiến ​​chỉ sản xuất 100 chiếc cho mẫu SUV 2 cửa này.

Đầu tiên, Adventum Coupe có thân xe bằng nhôm được làm thủ công với những thay đổi từ cột A cho đến khu vực phía sau. Trong khi đó, nắp ca-pô, nắp bánh xe hay khu vực cốp xe vẫn sử dụng thiết kế nguyên bản. Ngoài ra, với 2 cửa lớn, xe sẽ tạo không gian rộng rãi hơn cho hành khách khi bước vào hàng ghế thứ hai.

Sức mạnh của chiếc ‘coupe’ đến từ động cơ V8 siêu nạp 5,0 lít của Range Rover, sản sinh công suất 525 mã lực.

Chiếc Adventum Coupe đầu tiên xuất hiện với màu sơn trắng Bắc Cực, trong khi cabin bọc da nổi bật với tông màu đỏ đậm. Ở khoang thứ hai, nhà sản xuất bố trí hai bộ ghế hạng A với khả năng chỉnh hướng hoàn toàn bằng điện. Khu vực bảng điều khiển trung tâm được sơn mài tỉ mỉ với màu đen piano, trong khi khu vực để chân và cốp sau được trang trí bằng gỗ sáng màu, tương phản với các đường chỉ trắng. Đặc biệt, khách hàng mua xe còn được tặng… ô dù hai màu đỏ đen do Niels van Roij Design khâu tay.

Xem thêm:  Trước khi thiết kế ra mắt phiên bản tùy chỉnh đầu tiên trên thế giới của Mercedes X-Class

Tuy nhiên, nếu bạn chưa hài lòng với phong cách này, Niels van Roij Design sẽ làm việc trực tiếp với từng khách hàng để tạo ra một bản phối màu riêng cho xe. Đặc biệt hơn, công ty Hà Lan sẽ cung cấp tất cả các tùy chọn về màu sắc ngoại thất và nội thất, hay vật liệu hoàn thiện bên trong cabin cho khách hàng. Người mua thậm chí có thể thay đổi một số chi tiết thân của xe.

Về giá bán, Adventum Coupe có giá khởi điểm 270.000 Euro (6,98 tỷ đồng), chưa bao gồm thuế và các chi phí liên quan khi người mua muốn cá nhân hóa. Việc xây dựng sẽ mất ít nhất 6 tháng để hoàn thành mỗi chiếc xe.

Về Range Rover SV Coupe, mẫu xe được Land Rover giới thiệu lần đầu tiên tại Geneva Motor Show 2018 với kế hoạch sản xuất ban đầu chỉ 1000 chiếc, đi kèm giá bán 295,995 USD (6,86 tỷ đồng). Tuy nhiên, cuối năm 2019, công ty đã từ bỏ ý định trên với lý do muốn tập trung đầu tư cho các sản phẩm tương lai.

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Theo Motor1

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng