Cadillac Escalade Viceroy dài gần 7 mét với khoang nội thất rất đẳng cấp của nhà Lexani

Cadillac Escalade Viceroy dài gần 7 mét với khoang nội thất rất đẳng cấp của nhà Lexani

Lexani Motorcars đã thực hiện một loạt sửa đổi đối với Cadillac Escalade để khiến chiếc SUV vốn đã lớn nay còn trở nên đồ sộ hơn. Chiếc xe này được đặt tên là Phiên bản Viceroy Mở rộng 30 ”.

Lexani Motorcars tự hào công bố 30 “Extended Viceroy Edition là phiên bản trục cơ sở kéo dài đầu tiên của Cadillac Escalade 2019. Chiếc SUV ngoại cỡ ngay lập tức gây chú ý nhờ thân xe siêu dài, lên tới 6.697 mm, tăng tới 762 mm so với đến chiều dài cơ sở tiêu chuẩn.

Mục đích mà Lexani kéo dài phần thân của Escalade là để “nhét” thêm những tiện nghi sang trọng cho xe. Không gian nội thất của 30 ”Extended Viceroy Edition vô cùng sang trọng với bàn gấp kiểu máy bay, vài chiếc iPad của Apple và TV màn hình cong để giải trí cho hành khách trên xe.

Đối với các doanh nhân và quan chức bận rộn, xe cung cấp hệ thống hội nghị truyền hình, điều hòa không khí được nâng cấp và hệ thống an ninh đặc biệt. Hầu hết các tính năng này được điều khiển thông qua hệ thống quản lý Control4 với màn hình cảm ứng hiện đại.

Khi rảnh rỗi, ngoài việc nghe nhạc, xem phim, hành khách còn có thể chơi game trên Playstation 4, cũng như nhâm nhi vài ly sâm panh. Nội thất bọc da hoa văn kim cương và hệ thống đèn LED – với bầu trời đầy sao trên trần xe – tiếp tục là những điểm nhấn giúp tạo nên vẻ sang trọng cho Cadillac Escalade 30 “Extended Viceroy.

Xem thêm:  "Soi kỹ" Honda Jazz Mugen tại Malaysia với số lượng xuất xưởng chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới

Cuối cùng, “khủng long Mỹ” có khả năng chống đạn cao nhờ được Lexani trang bị thêm lớp vỏ bọc thép với khả năng chống chịu lên tới cấp B7, vì vậy chiếc xe này cực kỳ an toàn, nó phù hợp với những chính khách hoặc những người cần được giữ an toàn nhất có thể.

Hiện tại, Lexani Motorcars vẫn chưa công bố giá bán của Escalade 30 ”Extended Viceroy, nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn rất nhiều so với giá khởi điểm của Escalade Platinum thông thường – chỉ từ 94.295 USD (~ 2,19 tỷ đồng).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.