Bugatti Veyron Linea Vivere – một trong những tác phẩm tùy chỉnh hay nhất của Mansory

Bugatti Veyron Linea Vivere - một trong những tác phẩm tùy chỉnh hay nhất của Mansory

Nếu bạn cho rằng “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron vẫn chưa đủ sức so với bạn, hãy đặt ngay vé làm đẹp Veyron tại Mansory.

Mansory là một hãng độ nổi tiếng của Đức đã từng có kinh nghiệm tùy chỉnh một vài chiếc Veyron trước đó, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng giao “xế cưng” của mình cho Mansory và chờ đợi kết quả.

Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Mansory là Veyron Linea Vivere, được sản xuất giới hạn chỉ 2 chiếc hiếm trên toàn thế giới, và hiện một trong hai siêu xe này đang được bán trên phiên bản James Edition.

Giá của chiếc xe cực độc này vẫn chưa được công khai, nhưng một nguồn tin cho biết rằng Linea Vivere thực sự sẽ bắt đầu một cuộc sống mới khi chiếc Veyron thứ ba được sản xuất, một chiếc xe độc ​​nhất và có khả năng. chất riêng.

Với mong muốn “xế cưng” của mình càng trở nên độc hơn, mặc dù là một chiếc Veyron tiêu chuẩn vốn đã là siêu xe mơ ước của nhiều người nhưng chủ nhân nguyên bản của chiếc Veyron này đã nhờ đến sự trợ giúp. của Mansory, và tất nhiên hãng độ Đức đã không gây thất vọng khi tiết lộ siêu phẩm Veyron đầy sáng tạo trong màu sơn đen trắng chủ đề “gấu trúc”.

Bugatti Veyron của nam diễn viên Jamie Foxx khoác trên mình chiếc áo màu vàng chrome nổi bật

Xem thêm:  Audi RS Q8 Mansory: Mẫu SUV hầm hố với sức mạnh không thua gì siêu xe

Có thể thấy, phần lớn ngoại thất của xe đã được chỉnh sửa lại, bao gồm việc bổ sung và tinh chỉnh cản trước và sau, và hầu hết các tấm thân xe đều được “tắm” trong siêu sợi carbon. nhẹ và đắt tiền.

Chưa hết, ngoại hình của Veyron Linea Vivere còn được “lột ​​xác” hơn nhờ bộ mâm rèn của Mansory, nắp động cơ có thiết kế lấy cảm hứng từ phiên bản Veyron Super Sport và hệ thống ống xả 4 ống hiệu suất cao ở phía sau.

Giống như ngoại thất, cabin của Veyron Linea Vivere cũng nhận được nhiều cải tiến so với Veyron tiêu chuẩn, bao gồm việc sử dụng vật liệu mới, bề mặt da cao cấp, bàn đạp bằng nhôm và sợi. Carbon xuất hiện rộng rãi ở bên trong xe.

Với sự hiếm có của Veyron hiện nay trên thị trường, một chiếc Veyron từ Mansory thực sự là một sự bổ sung thú vị cho bộ sưu tập các mẫu Veyron trên thế giới, mặc dù không có khả năng phiên bản tùy chỉnh này sẽ đắt hơn nhiều. đáng giá hơn một chiếc Veyron thông thường trong tương lai.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.