Brabus tung ra một loạt gói nâng cấp hiệu suất cho Mercedes E-Class Estate mới

Brabus tung ra một loạt gói nâng cấp hiệu suất cho Mercedes E-Class Estate mới

Brabus đã giới thiệu đến công chúng chương trình điều chỉnh cho Mercedes E-Class mới lần đầu tiên vào tháng 1 năm nay. Và bây giờ bộ chỉnh tiếp tục tung ra gói nâng cấp cho mô hình Estate.

Các mức độ tùy chỉnh được cung cấp cho chủ sở hữu của E-Class Estate khá rộng rãi, đảm bảo đáp ứng hầu hết các yêu cầu của mọi người. Theo Brabus, việc nâng cấp cho E-Class Estate không chỉ diễn ra ở hệ thống truyền động để tăng hiệu suất (ở cả phiên bản xăng và diesel) mà còn bổ sung thêm một số thành phần để tăng tính khí. động lực học, cũng như hệ thống ống xả thể thao và bánh xe Brabus tùy chỉnh.

Cụ thể, khách hàng có thể nhận được bộ la-zăng Brabus Monoblock 21 inch với thiết kế độc quyền. Tuy nhiên, có lẽ sẽ có nhiều người không thích bộ mâm cỡ lớn này.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất mà Brabus thực hiện để phân biệt chiếc xe của mình với E-Class Estate thông thường là cánh gió trước và sau của Brabus, bộ khuếch tán phía sau và các giải pháp hệ thống. Các hệ thống treo khác nhau có thể làm giảm chiều cao của xe khoảng 30mm.

[VIDEO] Vừa ra mắt cách đây không lâu, Mercedes-AMG E63 S đã mạnh hơn cả siêu xe

Về khả năng vận hành, người mua có thể lựa chọn nhiều gói tùy chỉnh phù hợp với từng mẫu xe, chẳng hạn như gói Brabus PowerXtra B20 sẽ cho phép E 200 đạt công suất 221 mã lực và mô-men xoắn 330 Nm. Đại Chiếc xe trong bài sở hữu gói PowerXtra B25 giúp tăng công suất của E 250 thêm 33,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 50 Nm, đưa xe tăng tốc từ 0 đến 100 km /. h trong vòng 7,0 giây.

Xem thêm:  Ngắm Rolls-Royce Dawn sau khi được một khách hàng Nhật Bản chỉnh sửa

Với phiên bản E43 4MATIC vận hành bằng động cơ V6, Brabus cung cấp gói PowerXtra B30-450 giúp xe có công suất lên tới 444 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570Nm. Ngoài ra, nhờ Brabus, phiên bản E43 Wagon cũng có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 lên 100 km / h chỉ trong 4,4 giây.

Nếu bạn là chủ sở hữu của một chiếc E-Class chạy bằng động cơ diesel như E 220d hoặc E 350d, Brabus cũng sẽ cung cấp hai gói tùy chọn lần lượt là PowerXtra D3 và D6 S, giúp tăng công suất động cơ thêm 26,6hp và mô-men xoắn 50Nm đối với E 220d và mô-men xoắn cực đại 50hp / 100Nm đối với E 350d, nâng tổng công suất của E 350d lên 304 mã lực và mô-men xoắn 720Nm.

Bên cạnh ngoại thất và hệ truyền động, Brabus cũng không quên thực hiện một số tinh chỉnh cho nội thất của cabin E-Class Estate bằng cách bổ sung các miếng đệm bằng thép không gỉ với logo Brabus màu đen (64 màu sắc để lựa chọn). ), bàn đạp (phanh, ga) và chốt cửa làm bằng nhôm và khoang nội thất bọc da sang trọng với tùy chọn Alcantara.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng