“Bom tấn” Ford Bronco biến thành “ngôi nhà di động” chỉ trong tích tắc GehoCab

"Bom tấn" Ford Bronco biến thành "ngôi nhà di động" chỉ trong tích tắc GehoCab

Nếu bạn muốn một chiếc RV – Phương tiện Giải trí nhỏ, nhẹ, mạnh mẽ và có khả năng vượt địa hình, hãy thử chuyển đổi chiếc SUV hình hộp của bạn thành một chiếc RV.

Có nhiều cách để biến chiếc xe địa hình yêu thích của bạn thành một chiếc xe cắm trại tuyệt vời. Nhưng nếu bạn thực sự muốn nó trở thành một chiếc xe có đủ tiện nghi bên trong, hãy xem những sáng tạo mới nhất của công ty GehoCab của Đức.

Với Fiete – một cabin nhẹ thông minh dành cho những chiếc SUV mạnh mẽ, GehoCab đang mở rộng phạm vi xe cắm trại vỏ carbon của mình bằng cách bổ sung thêm các thành viên mới như Land Rover Defender mới, Mercedes-Benz G-Wagen, Jeep Wrangler và thậm chí Ford Bronco đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây .

Xe địa hình không có phần thân như bán tải nên Gehocab đã phải cắt bỏ phần sau của xe, từ trụ C và thay vào đó là một chiếc hộp liền khối lớn cho phần thân trước – Fiete.

Chủ sở hữu của G-Wagen hoặc Bronco không cần phải lo lắng về việc giảm cân vì Fiete siêu nhẹ, nó chỉ nặng hơn 453 kg và thậm chí có thể nhẹ hơn nếu các bộ phận bên trong được bảo dưỡng đúng cách. chuyển sang sợi carbon.

Điểm nổi bật của Gehocab camper là sử dụng tối ưu không gian sàn, điều này đúng ngay cả với những chiếc xe cắm trại được cải tiến từ SUV. Một chiếc Bronco RV vẫn có tất cả các tiện nghi thông thường của RV, bao gồm nhà bếp, nhà vệ sinh, vòi hoa sen, khu vực tiếp khách (có thể ngủ cho một người) và không gian ngủ cho hai người. . Chiếc xe cũng có một bể nước ngọt 87 lít và các tấm pin mặt trời.

Xem thêm:  Hennessey biến siêu bán tải Ram 1500 TRX thành SUV 7 chỗ mạnh mẽ 1.000 mã lực

Gehocab’s Fiete sẽ có sẵn để đặt hàng từ ngày 1 tháng 10 năm 2020, toàn bộ việc chuyển đổi chiếc SUV của Gehocab thành xe van cắm trại sẽ có giá khoảng 124.000 USD. Có một điều chắc chắn là ngoài quê nhà Đức, Gehocab cũng sẽ cung cấp Fiete tại thị trường Mỹ vì Ford Bronco là mẫu SUV hoàn toàn mới chỉ được bán tại Mỹ.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Gearpatrol

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng