Bỏ ra gần 30 tỷ đồng để tậu một chiếc Bugatti Veyron 2008 liệu có xứng đáng?

Bỏ ra gần 30 tỷ đồng để tậu một chiếc Bugatti Veyron 2008 liệu có xứng đáng?

Một chiếc Bugatti Veyron đời 2008 được nâng cấp bởi “thợ độ” Mansory nổi tiếng hiện đã có mặt tại đại lý xe hơi có tên Wires Only (Los Angeles), với giá chào bán lên tới 1,25 triệu USD (~ 28 USD). (99 tỷ đồng).

Với mức giá cao ngất ngưởng như vậy, nhưng bù lại chiếc Bugatti Veyron này không hề “tầm thường” chút nào, đây là một trong số ít những mẫu Mansory Linea Vivere hiện có và là chiếc duy nhất có màu đỏ.

Những thay đổi ở bên ngoài được thực hiện rất rõ ràng, đặc biệt ở phía trước, chiếc hypercar của Pháp vẫn sở hữu lưới tản nhiệt hình móng ngựa đặc trưng nhưng đã được tùy chỉnh lại, đi kèm với mái che bằng sợi carbon bóng.

Chưa hết, Mansory đã trang bị cho Veyron một bộ ốp sườn mới và phần mui trang trí đặc biệt và thay toàn bộ ốp sau bằng sợi carbon độc đáo. Tất cả những nâng cấp trên đã tạo nên một diện mạo mới hấp dẫn hơn cho Veyron 2008.

Những thay đổi tiếp tục diễn ra trong cabin, bao gồm hàng loạt điểm nhấn bằng sợi carbon bóng như vô-lăng, bảng điều khiển trung tâm, lẫy chọn số, lẫy chuyển số và ốp cửa.

Trong khi đó, ghế ngồi, vách ngăn giữa ghế lái và hành khách và bảng điều khiển được bọc da màu đen trắng tương phản. Chiếc hypercar cũng có một tấm kim loại khắc số khung 115 và số sê-ri 38 – chiếc Veyron thứ 38 xuất xưởng.

Xem thêm:  Mercedes-Benz G500 4x4² đáng thương sau khi qua tay Renntech

Đại lý Wires Only không nói rõ chiếc xe đã chạy được bao nhiêu km, nhưng một bức ảnh cho thấy đồng hồ đo quãng đường của Bugatti Veyron đang dừng ở mức khoảng 14.000 dặm (22.530 km). Trên thực tế, mức giá chào bán 1,25 triệu USD (~ 28,99 tỷ đồng) của Veyron được cho là khá tốt, trước đó, đã có một chiếc Veyron được bán tại Mỹ với giá lên tới 1,8 triệu USD. (~ 41,7 tỷ VNĐ).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.