Bỏ ngoài tai dư luận, chiếc “hatchback” Porsche Boxster sắp hoàn thiện?

Bỏ ngoài tai dư luận, chiếc "hatchback" Porsche Boxster sắp hoàn thiện?

Sau một năm nghiên cứu và phát triển, dự án “độ lại” mẫu xe thể thao Porsche Boxster đã hoàn thành 90%.

Được tái tạo bởi thợ độ người Hà Lan Van Thull Development, chiếc Boxster này đã trải qua quá trình đóng xe và hoàn thiện theo phong cách ‘Phanh chụp’, một chiếc xe có đuôi dài chuyên dụng. được sử dụng để săn bắn từ những năm 1890. Chiếc Porsche Boxster Shooting Brake đầu tiên này đã được khoác lớp áo màu xanh Miami Blue, tạo nên vẻ đẹp trẻ trung và tăng tính thể thao vốn có.

Trên thực tế, đây không chỉ là một chiếc Boxster 986 vì thợ độ đã sử dụng các bộ phận hoặc linh kiện từ một số mẫu Porsche khác để hoàn thành sản phẩm này. Cụ thể hơn, phần đầu xe (bao gồm cả đèn pha) được lấy từ 911 GT3 thế hệ 997, cửa sổ bên được lấy từ mẫu Porsche 996 trong khi phía sau, bao gồm cả đèn hậu và cản sau được lấy từ thế hệ 991.

Phần còn lại của mặt sau đã được Van Thull Development làm lại, với tấm kính thậm chí còn được lấy từ một chiếc… Peugeot. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là mọi thứ được sắp xếp lại với nhau một cách hợp lý và rất gọn gàng.

Với tên gọi đầy đủ là “Van Thull Development Boxster Shooting Brake”, chiếc xe giờ đây chỉ còn thiếu những nét hoàn thiện bên trong khoang nội thất, đặc biệt là khoang sau, hứa hẹn sẽ xuất hiện với thiết kế độc đáo. Quả thực, đội ngũ kỹ sư ở Hà Lan đã phải trải qua một hành trình dài và khó khăn khi “chuyển đổi” một chiếc roadster thành một mẫu xe ‘bắn phanh’.

Xem thêm:  Dân chơi Việt gây sốc với Chrysler độ kiểng thành Rolls-Royce Phantom

Do bố trí động cơ đặt giữa trên Boxster, Van Thull Development sẽ phải rất sáng tạo để hiện thực hóa tuyệt tác này. Cuối cùng, hãy đón chờ những bước tiếp theo của Boxster độc quyền này trong tương lai.

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Theo Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng