BMW X7 đầu tiên trên thế giới được bọc thép – Xe sang biến thành cỗ máy chống đạn tối tân

BMW X7 đầu tiên trên thế giới được bọc thép - Xe sang biến thành cỗ máy chống đạn tối tân

BMW X7 đã được bọc thép và trang bị các tính năng an toàn khác, mang lại khả năng bảo vệ đường đạn cao – đủ để làm chệch hướng đạn súng trường công suất lớn và thậm chí cả lựu đạn cầm tay.

Nhìn từ bên ngoài, BMW X7 của Inkas trông giống như một chiếc xe tiêu chuẩn được hoàn thiện trong bộ phụ kiện màu đen toàn bộ. Ngoại trừ logo, mọi chi tiết trên thân máy đều chìm trong màu đen.

Nhưng thực tế X7 đã được trang bị gói áo giáp 360 độ độc quyền của Inkas với xếp hạng bảo vệ BR6, bao gồm một lớp cửa kính bổ sung có khả năng chống đạn. Theo Inkas, BMW X7 mới có thể chịu được đạn 7,62 hoặc .308 và thoát an toàn khỏi vụ nổ do hai quả lựu đạn phát nổ đồng thời.

Ngoài ra, Inkas còn lắp đặt nhiều thiết bị bảo vệ khác cho BMW X7 như hệ thống lọc khí chống độc, còi báo động, đèn báo chỉ đường khẩn cấp, hệ thống màn hình khói, nâng cao tầm nhìn ban đêm … còn bao gồm việc nâng cấp động cơ lên ​​612 mã lực.

Với trọng lượng tăng lên, hệ thống treo của BMW X7 rõ ràng cũng cần phải sửa đổi, chiếc xe cũng được lắp lốp run-flat để di chuyển tốt. Bộ pin và mô-đun điều khiển điện tử cũng được bảo vệ bổ sung theo tiêu chuẩn.

Xem thêm:  “Siêu phẩm” BMW X6 2020 với ngoại thất Xám Bắc Cực và nội thất da Merino đen

Vào bên trong, khách hàng vẫn được tận hưởng cảm giác thoải mái và tiện nghi như một chiếc BMW X7 bình thường, ba hàng ghế được bọc da nhưng khoang cốp có vẻ hẹp hơn một chút vì sự xuất hiện của cửa an toàn. an ninh phía sau.

Inkas cho biết đây là chiếc BMW X7 thương mại đầu tiên trên thế giới được trang bị áo giáp và có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng