BMW R nineT phong cách cafe racer với khung mạ crôm

BMW R nineT phong cách cafe racer với khung mạ crôm

Mới đây, một chiếc BMW R nineT đã được Jane Motorcycles (Mỹ) độ lại theo phong cách cafe racer với điểm nhấn là bộ khung mạ chrome sáng bóng.

Theo công ty điều chỉnh Jane Motorcycles, việc tùy chỉnh trở nên khó khăn vì hệ thống dây của chiếc xe đạp này khá phức tạp. Việc tháo dỡ và thiết kế lại chiếc xe đã mất rất nhiều thời gian.

Jane đã tháo bộ lọc giá của R nineT và thay thế tất cả các bộ phận điện dưới yên xe. Bộ ngắt mạch Motogadget mới được luồn vào ghi đông. Một hệ thống RFID từ Motogadget đã được đưa vào để thay thế bộ đánh lửa ban đầu.

Khung xe đã được tối giản và mạ crom để chuẩn bị lắp ráp lại. Các chi tiết như bình xăng, chảng ba và tay đòn đều được trau chuốt cẩn thận, nắp ống van cũng được làm bằng bạc. Phía sau yên là cụm đèn hậu cỡ nhỏ của hãng Prism.

Để chiếc xe trông thẳng hơn, Jane đã chuyển bộ tản nhiệt nguyên bản của BMW đến gần khung biển số bằng sợi carbon. Toàn bộ hệ thống đèn LED trên xe do Baja Designs Squadron Pro cung cấp.

Ngắm BMW R51 / 2 độ theo phong cách bobber đầy sáng tạo

Ngắm BMW R51 / 2 độ theo phong cách bobber đầy sáng tạo

Nhiều trang bị từ các thương hiệu cơ khí nổi tiếng được Jane lắp đặt trên R nineT như bộ lọc K&N và hệ thống xả cùng bộ giảm thanh của Akrapovic, gác chân Rizoma và ghi đông, xi-lanh. Magura chính nó, van điều tiết và phanh mới từ Domino.

Xem thêm:  Rolls-Royce Phantom phiên bản Tiger hai cửa đặc biệt được rao bán với giá 12,5 tỷ đồng

Một điểm ấn tượng khác trên mẫu R nineT tùy chỉnh này là bộ la-zăng không săm Kineo 17 inch bọc lốp Continental TKC80 với gai lớn, phù hợp cho xe khi chạy trên địa hình gồ ghề.

Chiếc BMW R nineT qua bàn tay của hãng độ Jane Motorcycle đã trở thành một phiên bản hoàn toàn mới với phong cách cafe racer mạnh mẽ và cá tính.

Quỳnh TrânNS (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: Bike Exif

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng