BMW M850i ​​Coupe “lột xác thảm khốc” qua bàn tay của Manhart

BMW M850i ​​Coupe "lột xác thảm khốc" qua bàn tay của Manhart

Được nhá hàng từ cuối năm ngoái nhưng đến nay, gói điều chỉnh của Manhart dành cho BMW 8 Series Coupe 2019 mới được tiết lộ đầy đủ chi tiết.

Manhart đã chọn BMW M850i ​​M Performance làm mô hình cơ sở, bộ điều chỉnh nâng cấp bắt đầu với bánh xe được thiết kế mới, bánh xe tiêu chuẩn của chiếc coupe mạnh mẽ nay được thay thế bằng bánh xe hợp kim 6 chấu. Vành nan hoa 21 inch sơn đen mờ.

Tiếp theo, gầm xe đã được hạ thấp khoảng 30mm nhờ M850i ​​M Performance được trang bị lò xo H&R. Đây là yếu tố trực tiếp mang lại vẻ ngoài hầm hố cho chiếc coupe hàng đầu của BMW.

Manhart cũng đã thực hiện một số thay đổi nhỏ cho thân xe bằng cách áp dụng thêm các điểm nhấn bằng sợi carbon cho bộ chia trước, bộ khuếch tán phía sau, các tấm ốp tùy chỉnh và vỏ gương ngoại thất.

Trong khi đó, đồ họa thân xe màu “Gold” khiến chiếc xe trở nên nổi bật hơn nhờ sự tương phản độc đáo với thân xe màu đen và kẹp phanh màu xanh lam, sự kết hợp giúp phân biệt rõ ràng với những chiếc BMW. 8 Series Coupe thông thường khác.

Đối với nội thất, có rất ít sự tinh chỉnh xảy ra bên trong xe ngoại trừ việc Manhart bổ sung các huy hiệu thương hiệu cũng như tên gói nâng cấp (MH8 600) trên bảng điều khiển trung tâm – một lần duy nhất. một lần nữa khẳng định đây là sản phẩm của Manhart.

Xem thêm:  Brabus tung ra một loạt gói nâng cấp hiệu suất cho Mercedes E-Class Estate mới

Hoàn thành gói MH8 600 là nâng cấp động cơ, động cơ V8 tăng áp kép 4,4 lít của M850i ​​M Performance vốn chỉ sản sinh công suất 523 mã lực và 750 Nm nay đã được điều chỉnh để mang lại công suất và mô-men xoắn lên đến 621 mã lực. cực đại 890Nm – mạnh hơn M8 Competition (617 mã lực / 750Nm).

Manhart không đề cập đến hiệu suất và sự nhanh nhẹn của M850i ​​MH8 600, nhưng chắc chắn nó sẽ nhanh hơn M8 Competition Coupe – chiếc xe cần 3 giây để tăng tốc từ 0-96 km / h và có tốc độ tối đa. 304 km / h.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.