BMW M550i bắt mắt với ngoại thất màu đỏ Aventurine Red rực rỡ

BMW M550i bắt mắt với ngoại thất màu đỏ Aventurine Red rực rỡ

Mặc dù M5 và M5 Competition mới là hai trong số những mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất của BMW gần đây, nhưng điều đó không làm cho M550i xDrive kém hấp dẫn hơn.

Siêu sedan giá 73.900 USD (~ 1,68 tỷ VNĐ) vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xe sang hiện nay. Là cỗ máy vận hành mạnh mẽ nhất trong dòng 5-Series trước đó, BMW M550i xDrive chỉ cần 3,9 giây để tăng tốc từ 0 – 96 km / h.

Mặc dù rất hấp dẫn nhưng nhiều chủ xe vẫn muốn tùy chỉnh thêm cho chiếc xe của mình, chẳng hạn như M550i xDrive với trang phục Aventurine Red trong bài viết này, nó đã nhận được nâng cấp từ bộ chỉnh AC Schnitzer. .

Cập nhật rõ ràng nhất trên M550i xDrive là việc bổ sung một cánh gió lớn cố định phía sau, nhưng đó chỉ là một phần của bộ bodykit khí động học của AC Schnitzer.

Các tính năng nổi bật khác bao gồm hệ thống ống xả tùy chỉnh giúp cho âm thanh của động cơ V8 biturbo 4,4 lít tốt hơn và bộ la-zăng Schnitzer AC1 20 inch mang lại vẻ ngoài thú vị cho M550i. thêm hương vị.

BMW chốt giá 530e và M550i xDrive 2018 tại Mỹ, khởi điểm từ 1,2 tỷ đồng

Ngoài ra, từ những hình ảnh được tung ra, có vẻ như phiên bản độ từ AC Schnitzer đã được hạ thấp một chút so với BMW M550i xDrive tiêu chuẩn, nếu đúng như vậy thì AC Schnitzer đã lắp đặt một bộ lò xo riêng của hãng, kết hợp với việc sử dụng hệ thống treo M đang hoạt động.

Xem thêm:  Honda HR-V 2021 có phiên bản thể thao hơn chỉ sau 2 tháng ra mắt thế giới

Tất cả những điều chỉnh trên đã giúp trục trước của M550i xDrive thấp hơn 25 – 30 mm và 20 – 25 mm ở trục sau, mang đến một tổng thể hầm hố, thể thao hơn.

Khác với những điểm nhấn bằng sợi carbon tinh tế bên ngoài, nội thất của M550i xDrive này được hoàn thiện với tông màu trắng chủ đạo, kết hợp với một vài chi tiết trang trí bằng gỗ nổi bật.

Ngoài ra, AC Schnitzer còn sử dụng màu đen trên đầu táp-lô cũng như một số khu vực khác để tạo hiệu ứng tương phản trong cabin. Những hành khách phía sau sẽ được hưởng lợi từ hệ thống thông tin giải trí cho hàng ghế sau.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng