BMW M5 CS độ “cực ngầu” với gói độ gần 800 mã lực, cho cảm giác lái siêu phấn khích

BMW M5 CS độ "cực ngầu" với gói độ gần 800 mã lực, cho cảm giác lái siêu phấn khích

BMW M5 CS đã thực sự trở thành siêu sedan khi sở hữu công suất lên tới 777 mã lực và mô-men xoắn cực đại 935 Nm. Điều này là nhờ vào gói điều chỉnh của Manhart, nhưng chỉ có một M5 CS trên thế giới sẽ được hưởng những điều này.

Manhart vừa ra mắt phiên bản MH5 GTR độc nhất vô nhị, được xây dựng dựa trên mẫu sedan hiệu suất BMW M5 CS với nhiều nâng cấp đáng chú ý cả về ngoại hình và sức mạnh.

Đầu tiên, Manhart tạo sự khác biệt cho BMW M5 CS bằng cách dán decal màu xanh Moonlight quanh thân xe, kết hợp với bộ la-zăng thể thao 21 inch 5 chấu kép do Manhart thiết kế.

Chiếc sedan mạnh mẽ cũng đã nhận được các đầu ống xả bằng sợi carbon với đường kính 102 mm, hứa hẹn tạo ra âm thanh mạnh mẽ và phấn khích hơn.

Bên trong, MH5 GTR chỉ khác BMW M5 CS ở chỗ được trang bị vô lăng thể thao bọc Alcantara và logo Manhart ở chính giữa vô lăng, các phần còn lại của xe vẫn được giữ nguyên.

Thay đổi đáng chú ý nhất của phiên bản MH5 GTR nằm ở hệ thống truyền động, khối động cơ tăng áp kép V8 4.4L nguyên bản của M5 CS đã được tích hợp bộ MHtronic và ống hút bằng sợi carbon giúp tăng công suất từ ​​627 lên 627,77 mã lực. , mô-men xoắn cực đại tăng từ 750 lên 935 Nm.

Xem thêm:  Toyota Supra 2020 nổi bật với "móc câu" thương hiệu HRE Flowform màu đỏ

Để chiếc sedan thích ứng với những con số hiệu suất mới, Manhart cũng đã lắp đặt hệ thống treo KW với chiều cao thay đổi và mang lại trải nghiệm lái thú vị hơn.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng