BMW M4 Competition Package “vượt mặt” M4 GTS chỉ với một lần “chạm” Dahler

BMW M4 Competition Package "vượt mặt" M4 GTS chỉ với một lần "chạm" Dahler

Sau khi qua tay hãng độ Dahler, BMW M4 Competition Package không chỉ có ngoại hình khác biệt hơn mà còn mạnh mẽ hơn cả M4 GTS.

Bằng việc nâng cấp khối động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít tăng áp kép, các kỹ sư Dahler đã tăng công suất của xe thêm 89 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm so với tiêu chuẩn, nâng tổng công suất của xe. Gói BMW M4 Competition có công suất lên tới 532 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm.

Dahler không chia sẻ về khả năng tăng tốc 0-100 km / h của BMW M4 Competition này, nhưng chắc chắn rằng chiếc xe được điều chỉnh sẽ hoàn thành bài kiểm tra chạy nước rút trong vòng chưa đầy 4,0 giây. Tốc độ tối đa cũng vượt quá 250 km / h.

Tùy thuộc vào những gì khách hàng mong muốn đạt được ở chiếc xe hai cửa nhỏ gọn, Dahler có thể cải tiến thêm chiếc BMW M4 thể thao với bộ giảm tốc, hệ thống xả với bộ khuếch đại âm thanh, hệ thống treo. Chiều cao và độ cứng có thể điều chỉnh ở nhiều cấp độ, bánh xe 20 inch và 21 inch có nhiều kiểu dáng khác nhau và hệ thống phanh hiệu suất cao cũng đang được phát triển.

BMW M4 GT4 mới chính thức trình làng tại đường đua Nürburgring nổi tiếng

Ngoài ra, hãng độ còn mang đến một bộ sưu tập các cập nhật về ngoại thất, như cánh gió trước được sửa đổi, cánh gió khí động học phía sau làm bằng carbon hoặc nhôm nhẹ, bộ khuếch tán gió phía sau bằng carbon. , cùng một số tùy chọn nội thất trong xe.

Xem thêm:  'Phép thuật' của Larte Design khiến Infiniti QX80 trở nên 'dữ dội và đáng sợ'

Ngoài mẫu coupe hai cửa BMW M4 Competition, Dahler chia sẻ rằng các thành phần và tối ưu hóa bổ sung được liệt kê ở trên cũng có thể được áp dụng cho BMW M4 Convertible và M3 Sedan.

Chưa hết, bộ điều chỉnh còn mang đến khả năng tối ưu hóa trọng lượng, thanh cuộn chắc chắn và ghế Bucket cho những người đam mê hiệu suất, tương thích với M4 Coupe và M3 Sedan.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng