BMW i8 Roadster bề thế và cơ bắp hơn nhờ AC Schnitzer

BMW i8 Roadster bề thế và cơ bắp hơn nhờ AC Schnitzer

AC Schnitzer vừa tung ra gói nâng cấp mới cho BMW i8 Roadster, giúp hoàn thiện diện mạo và cá tính cho siêu xe Đức.

Một năm trước, AC Schnitzer cũng đã giới thiệu một bộ body kit tùy chỉnh cho phiên bản Coupe của BMW i8, mang đến cho i8 một dáng vẻ mạnh mẽ hơn, thể thao hơn. Và giờ đây, hãng độ Đức tiếp tục làm điều tương tự với i8 Roadster.

Gói điều chỉnh ngoại thất áp dụng trên i8 Roadster chia sẻ nhiều thành phần và tính năng với các nâng cấp AC Schnitzer được thực hiện trên Coupe được giới thiệu tại Geneva năm ngoái.

Đầu tiên, siêu xe mui trần được trang bị lò xo tải tùy chỉnh, giúp hạ gầm trước và sau 20-25mm so với hệ thống treo tiêu chuẩn trên BMW i8 Roadster.

BMW i8 Roadster 369 mã lực chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô Los Angeles 2017

Tiếp theo, hãng độ nổi tiếng của Đức đã lắp đặt lưới tản nhiệt độc quyền của AC Schnitzer, với các biểu tượng ở hai bên xe. Bên trong, bàn đạp, gác chân cho người lái và tấm bọc iDrive đều được làm bằng nhôm, vẻ sang trọng của nội thất càng được nhấn mạnh bởi thảm trải sàn nhung cao cấp.

Diện mạo bên ngoài cũng được nâng tầm nhờ việc sử dụng nhiều sợi carbon trên các bộ phận khác nhau như cánh gió trước, cánh gió trung tâm phía trước, hai bên hông, vỏ gương chiếu hậu, lỗ thông gió trước và sau. phía sau, tấm cửa và cánh gió sau Racing đặc biệt bổ sung thêm lực đẩy.

Xem thêm:  Thêm bộ bodykit rộng rãi, Jeep Wrangler trông chẳng khác gì "sản phẩm phẫu thuật thẩm mỹ lỗi"

Cuối cùng, chiếc xe mui trần đẹp trai được cưỡi trên bánh xe AC1 21 inch, ba tông màu, trọng lượng nhẹ ở cả phía trước và phía sau, hãng độ Đức cho biết bộ vành này nhẹ hơn 4,4 kg so với nguyên bản. sao chép.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng