BMW 420i Gran Coupe bắt mắt hơn với màu xanh Snapper Rocks Blue

BMW 420i Gran Coupe bắt mắt hơn với màu xanh Snapper Rocks Blue

Vào đầu tháng 1 năm nay, một chiếc BMW 4-Series đã gây chú ý khi được trưng bày trong màu sơn đặc biệt Snapper Rocks Blue. Đây là màu sơn mới của BMW.

Có thể thấy, màu sơn xanh này rất giống với màu xanh BMW Individual Atlantis Blue từng ra mắt công chúng vào tháng trước cũng trên một chiếc BMW M4, và “cư ngụ” tại showroom BMW ở Abu Dhabi.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy màu xanh Snapper Rocks Blue trên chiếc M4 trong bài viết này có tông màu nhạt hơn màu xanh của BMW Individual Atlantis Blue.

Bên trong, nội thất của BMW 4-Series này vẫn tiếp tục chủ đề màu xanh dương tương tự như ngoại thất với ghế bọc da Night Blue, ốp cửa và bệ tỳ tay, trong khi vật liệu sợi carbon cũng xuất hiện trên xe. rất nhiều bộ phận như bảng điều khiển trung tâm, tay nắm cửa và ốp trên, viền cho lỗ thông hơi.

BMW M4 Competition Pack thu hút với bộ màu ngoại thất / nội thất độc đáo

Hầu hết những chiếc BMW được trưng bày tại BMW Abu Dhabi sẽ được trang bị gói ngoại thất M Sport và bánh xe M Sport. Tuy nhiên, khác với những “người anh em” còn lại, chiếc xe trong bài viết này dường như chỉ là một chiếc 420i Gran Coupe tiêu chuẩn thông thường.

Điều này đồng nghĩa với việc xe vẫn sẽ sở hữu công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 270 Nm; Đi kèm là hộp số tự động 8 cấp của BMW kết hợp với hệ dẫn động cầu sau. Thiết lập này cho phép 420i tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 7,7 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 236 km / h.

Xem thêm:  Lanzante khoe siêu xe McLaren P1 GT Longtail trước ngày ra mắt chính thức

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng