BMW 4-Series Convertible 2021 tăng sức hút với gói nâng cấp mới AC Schnitzer

BMW 4-Series Convertible 2021 tăng sức hút với gói nâng cấp mới AC Schnitzer

Gói điều chỉnh AC Schnitzer dành cho BMW 4-Series Convertible vừa nâng cao hiệu suất vừa làm mới diện mạo của chiếc mui trần thể thao.

Tương tự như những gì đã làm với 4-Series Coupe, AC Schnitzer cung cấp các gói hiệu suất khác nhau cho các biến thể khác nhau của BMW 4-Series Convertible, bao gồm động cơ diesel 420i, 430i, M440i và 430d. Đặc biệt, chiếc M440 đầu bảng sau khi qua AC đã đạt công suất 420 mã lực – nhiều hơn cả BMW M3 / M4 thế hệ trước.

Hãng độ Đức cũng đã phát triển một hệ thống ống xả mới cho 4-Series Convertible, bao gồm bộ giảm thanh thể thao phía sau bằng thép không gỉ với nắp ống xả có thể điều chỉnh và các chi tiết ống xả thẳng hàng hoàn thiện. sợi carbon, chrome hoặc đen anodized.

Hệ thống treo mới cũng là một phần của gói, với lò xo nâng cấp và van điều tiết tinh chỉnh giúp hạ thấp gầm xe từ 15 – 25 mm. AC Schnitzer bán lẻ một bộ lò xo hạ thấp, dành cho những chủ xe không muốn mua toàn bộ hệ thống treo mới.

Về thiết kế, BMW 4-Series Convertible trông hấp dẫn hơn hẳn nhờ bộ chia gió phía trước mạnh mẽ mới, hai bên hông mở rộng, ca-lăng thể thao phía sau và tùy chọn bánh xe độc ​​đáo (AC4 và AC1) kích thước 19 hoặc 20 inch.

Bên trong, chiếc mui trần thể thao đã được tinh chỉnh nhẹ nhàng với lẫy chuyển số bằng nhôm, nắp nhôm cho bộ điều khiển iDrive và bàn đạp nhôm mới.

Xem thêm:  Larte Design nhanh chóng trở thành một trong những nhà điều chỉnh đầu tiên điều chỉnh C-Class Coupe mới

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.