BMW 3-Series E90 trở nên hào nhoáng với bánh xe Z-Performance

BMW 3-Series E90 trở nên hào nhoáng với bánh xe Z-Performance

Được sản xuất chính thức cách đây 13 năm, BMW 3-Series đã trải qua tổng cộng 4 thế hệ: E90 / E91 / E91 / E93.

Trong thời gian đó, BMW 3-Series cũng nhận được vô số tinh chỉnh và nâng cấp, trong đó có những mẫu xe mới hầm hố hơn, nhưng cũng không ít mẫu xe bị coi là thảm họa so với mẫu xe nguyên bản. xe tiêu chuẩn.

Mới đây, một phiên bản sửa đổi hoàn toàn mới của BMW 3-Series E90 đã được ra mắt. Chiếc sedan thể thao có các bộ phận OEM tùy chọn và đặc biệt hơn với bộ la-zăng Z-Performance.

Có thể thấy, với bộ vành Royal Blue hoàn toàn mới, chiếc xe trông ấn tượng và hào nhoáng hơn. Bộ mâm là điểm nhấn của toàn bộ ngoại thất, nó nổi bật trên nền đen của thân xe (bao phủ cả lưới tản nhiệt).

Carlex Design “thổi hồn” những chuyển động cho cabin của BMW 320i

Được thiết kế tại Áo và được chứng nhận TUV, bộ la-zăng mới của 3-Series E90 này có kích thước 8,5×19 inch ở phía trước và 9,5×19 inch ở phía sau, tất cả đều được hoàn thiện trong thiết kế sáu chấu. đơn giản.

Ngoài ra, theo trang web Z-Performance, những bánh xe Z-Performance lõm này là một phần của bộ ZP.10 và có thể được sơn bóng màu Đen Chrome thời trang hơn, nếu khách hàng sẵn sàng trả thêm 1.440 Euro ( ~ 38 triệu cho mỗi bộ).

Xem thêm:  BMW i8 của hot girl Sài thành sành điệu với "bộ cánh" hồng và đôi giày "long lanh"

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng