Bạn có dám ngồi trên chiếc Toyota 86 “dị” này không?

Bạn có dám ngồi trên chiếc Toyota 86 "dị" này không?

Giống như Subaru BRZ, Toyota 86 được nhiều người yêu thích, chủ yếu nhờ sự nhanh nhẹn và khả năng xử lý tuyệt vời.

Với thiết kế thể thao, cuốn hút, kể từ khi được đưa vào sản xuất cách đây 7 năm, Subaru BRZ và Toyota 86 đã có vô số nâng cấp, điều chỉnh lớn nhỏ, hầu hết đều được đánh giá cao nhưng cũng có không ít phiên bản “điên rồ” ra đời.

Ví dụ như chiếc Toyota 86 trong bài viết này, nó là một sáng tạo của một công ty nhỏ ở Anh có tên là 326Power. Chiếc coupe thể thao đã được lắp bộ bodykit rộng rãi và bộ la-zăng 5 chấu được làm lõm sâu vào trong, tạo nên một tổng thể có vẻ ngoài hơi “dị”.

Gói điều chỉnh từ 326Power giúp Toyota 86 rộng hơn 150 mm ở phía trước và rộng hơn 200 mm ở phía sau. Ngoài ra, xe còn có vòm bánh loe rộng ở cả trước và sau, cản va mở rộng sang hai bên, ngưỡng cửa mới và khe hút gió giả khổng lồ nằm ngay trên vòm bánh sau. Chưa hết, phần đuôi xe còn được nhấn nhá thêm bằng cánh lướt gió siêu lớn.

Theo công bố của 326Power, gói nâng cấp ngoại thất của Toyota 86 đang có mức giảm giá, từ 4.902 bảng Anh (~ 142,1 triệu đồng) xuống còn 3.585 bảng Anh (~ 103,9 triệu đồng), đã bao gồm thuế. Đơn đặt hàng của Vương quốc Anh đã sẵn sàng và 326Power cho biết mỗi bộ bodykit như vậy sẽ mất 3 tuần để sản xuất.

Xem thêm:  Ferrari 488 Spider màu trắng bớt đơn điệu khi qua tay Novitec

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng