Audi R8 của ABT có sức mạnh ngang ngửa với phiên bản V10 Plus

Audi R8 của ABT có sức mạnh ngang ngửa với phiên bản V10 Plus

Thay vì bỏ thêm 30.000 USD (~ 682 triệu đồng) để sở hữu phiên bản V10 Plus, nhiều người chơi xe đã chọn mua một chiếc Audi R8 tiêu chuẩn và gửi đến một thợ độ xe.

Là một siêu xe mạnh mẽ, Audi R8 rất được lòng các hãng độ. Mới đây, hãng độ xe của Mỹ – Hennessey đã “nhá hàng” về một phiên bản của R8 tiêu chuẩn. Ngay sau đó, Hennessey đã nhận được “câu trả lời” từ ABT Sportsline với chiếc R8 V10 mạnh 601 mã lực.

Cụ thể, ABT đã tối ưu hóa khả năng kiểm soát động cơ để đẩy con số ban đầu là 532 mã lực / mô-men xoắn 540 Nm lên 601 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm. Đây cũng là đầu ra của R8 V10 Plus.

Hãng chỉnh âm nổi tiếng của Đức đã có những tinh chỉnh hợp lý để chiếc R8 tiêu chuẩn có thể phù hợp với sức mạnh mới.

Dù không tiết lộ thời gian để xe tăng tốc từ 0 – 100 km / h nhưng với sức mạnh 601 mã lực, ABT Audi R8 sẽ chỉ cần khoảng 3,2 giây như V10 Plus để hoàn thành thử thách. Tăng tốc.

Sài Gòn: Audi R8 V10 Plus lặng lẽ xuất hiện trên phố

Được biết, bản nâng cấp của ABT Sportsline có giá chỉ 8.759 USD (~ 199 triệu VNĐ), và nó cũng có thể được áp dụng cho phiên bản Spyder. Khách hàng có thể trả thêm tiền để sở hữu bánh xe 19 inch ER-F hoặc 20 inch GR hoàn thiện trong màu sơn đen huyền bí.

Xem thêm:  Abu Dhabi: Xem BMW M4 Convertible màu vàng tốc độ do AC Schnitzer tùy chỉnh

Chưa hết, chủ nhân của Audi R8 Coupe với đủ ngân sách còn có thể mua một trong hai bản nâng cấp thân xe khác nhau dành riêng cho bản coupe: “Street” hoặc “Race”.

Những bổ sung này mang đến cho siêu xe Đức khả năng vận hành tối ưu, luồng gió có thể điều chỉnh và hệ thống xả bằng thép không gỉ với ống xả kép bằng sợi carbon, tăng thêm 20 mã lực hoặc hơn. Các tính năng khác bao gồm tấm thân carbon, bộ chia phía trước, lỗ thông hơi, thông gió vòm bánh xe và hơn thế nữa.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng