Audi A8 thể thao và hấp dẫn hơn nhờ nâng cấp mới của ABT

Audi A8 thể thao và hấp dẫn hơn nhờ nâng cấp mới của ABT

Sau khi điều chỉnh, mẫu sedan hàng đầu của Audi trông mạnh mẽ và hầm hố hơn đáng kể, nhưng không có thay đổi về sức mạnh động cơ.

Công ty nâng cấp đến từ Đức, ABT Sportsline, vừa giới thiệu dự án mới nhất được phát triển dựa trên mẫu sedan hạng sang Audi A8. Gói này sẽ có sẵn để đặt hàng từ cuối tháng 11.

Những tinh chỉnh của ABT cho A8 thế hệ mới nhất bao gồm cản trước được thiết kế lại, làm cho bộ khuếch tán phía sau mạnh mẽ hơn và bổ sung một cánh gió nhỏ mới gắn trên nắp cốp.

Trong đó, hai bản sửa đổi đầu tiên được bán riêng với giá 2.000 USD (~ 46,5 triệu đồng), còn cánh gió sau bằng sợi carbon có giá 1.353 USD (~ 31,4 triệu đồng).

ABT cũng cung cấp nhiều lựa chọn bánh xe 20 – 21 – 22 inch, với nhiều kiểu hoàn thiện. Bên trong, mặc dù không có hình ảnh nội thất nào được công bố, ABT cho biết Audi A8 sedan sẽ có nắp chuyển sang số và khởi động “nổi tiếng” của hãng xe Đức.

Audi RS6 Avant Performance Nogaro Edition là chiếc wagon cuối cùng

Để chiếc A8 của bạn hoàn thiện hơn, bạn có thể mua gói nâng cấp hiệu năng A8 mà ABT đã tung ra vào đầu năm nay. Đó chính là ABT Engine Control (AEC), gói này giúp tối ưu hóa hiệu quả làm việc của khối động cơ diesel TDI 3.0 lít của xe.

Xem thêm:  RTR Xe công bố RTR F-150 mạnh mẽ và hấp dẫn

Với AEC, động cơ này sản sinh công suất 330 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm, tăng từ 286 mã lực và 600 Nm ở dạng nguyên bản. Mặc dù phá vỡ một số thiết lập ban đầu của nhà sản xuất, ABT đảm bảo rằng tất cả các chức năng an toàn trên xe vẫn còn nguyên vẹn.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.