Ấn tượng với chiếc Bentley Continental GT “Off Road” đời 2004 được rao bán tại Hà Lan

Ấn tượng với chiếc Bentley Continental GT "Off Road" đời 2004 được rao bán tại Hà Lan

Sử dụng Bentley Continental GT làm cơ sở, một chủ sở hữu đam mê xe địa hình hạng sang đã quyết định độ chiếc xe hạng sang của mình, biến chiếc Continental GT này thành một chiếc xe hơi lập dị.

Chiếc Bentley Continental GT trong bài hiện đang được rao bán tại Hà Lan, bởi đại lý Classic Youngtimers. Nó thuộc đời 2004 và đã đi được 85.166 km, tất nhiên chiếc xe đã mất đi kiểu dáng nguyên bản, thay vào đó là bộ phụ kiện off-road mạnh mẽ.

Gói “Off Road” này bao gồm một thang máy bổ sung 3 inch, hệ thống treo khí nén tùy chỉnh, thanh ổn định phía trước, vòm bánh xe loe rộng nổi bật để chứa bánh xe lớn, đường ray mái mới, bổ sung thanh đèn LED gắn trên nóc xe, mái che- gắn bánh xe dự phòng và hơn thế nữa.

Bentley Continental GT là chiếc xe tốn nhiều tiền sửa chữa nhất sau va chạm

Ngoài ra, chiếc xe siêu sang còn nhận được một bộ bảo vệ cản sau tùy chỉnh, hệ thống ống xả cải tiến cho âm thanh và mức công suất tốt hơn, cuối cùng, việc nâng cấp ngoại hình của Continental GT 2004 đã hoàn tất. với lưới tản nhiệt sơn đen mờ.

Sức mạnh của chiếc Bentley Continental GT 2004 này vẫn đến từ khối động cơ tăng áp kép W12 6.0 lít tiêu chuẩn từ nhà máy, sản sinh công suất 552 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650Nm.

Xem thêm:  Tại sao Castrol MAGNATEC là chất bôi trơn đáng tin cậy?

Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian của Continental GT cũng được duy trì như nguyên bản, vì vậy, về lý thuyết, chiếc xe vẫn có khả năng vận hành của một chiếc Continental GT thông thường.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.