Ấn tượng và độc đáo – Startech Land Rover Discovery sẽ “hạ lốp” tại Frankfurt

Ấn tượng và độc đáo - Startech Land Rover Discovery sẽ "hạ lốp" tại Frankfurt

Startech sẽ giới thiệu một loạt các phụ kiện độc quyền cho Land Rover Discovery mới tại Triển lãm Ô tô Frankfurt vào tuần tới.

Thợ độ tay nghề cao của Đức sẽ cung cấp cho Land Rover Discovery những phụ kiện giúp cải thiện phong cách ngoại thất sang trọng của chiếc xe, cho đến thiết kế nội thất chất lượng.

Bắt đầu với ngoại thất, Land Rover Discovery sẽ nhận được một cánh lướt gió nhỏ ở phía trước với các cánh nâng hai bên gắn vào thanh cản, cũng như các thành phần bổ sung cho cản sau.

Chưa hết, ở phía sau còn có sự xuất hiện của phần trung tâm giống như bộ khuếch tán. Hãng điều chỉnh chia sẻ thêm rằng bộ phận này cũng có thể được lắp đặt trên các phiên bản được trang bị móc kéo phụ.

Land Rover Discovery 2018 trùng tên nhưng khác “đẳng cấp” với Discovery Sport

Biểu tượng Union Jack gắn phía trên vòm bánh trước nhằm tôn vinh nguồn gốc Anh Quốc của Discovery, hòa hợp với cấu hình sơn ngoại thất hai tông màu được phát triển đặc biệt cho chiếc xe được trưng bày tại triển lãm. Frankfurt.

Startech Land Rover Discovery “cưỡi” trên bộ mâm Monostar M 22 inch, mang tính thẩm mỹ cao với nan kép thể thao. Bánh xe được bọc gọn gàng trong lốp cao su Continental, kích thước 295/40 R22.

Về nội thất, chiếc SUV có nhiều chi tiết trang trí trong cabin, chẳng hạn như các tấm kim loại đánh bóng trên ngưỡng cửa với logo Startech được chiếu sáng và thảm sàn Startech, cùng với bàn đạp nhôm sáng bóng và chỗ để chân rộng rãi.

Xem thêm:  Mercedes-AMG E63 S được Brabus "phù phép" lên 690 mã lực / 900 Nm

Nếu khách hàng yêu cầu nội thất tinh tế hơn nữa, cửa hàng bọc nệm Startech cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu, chẳng hạn như Alcantara, gỗ và sợi carbon.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng