AddArmor’s Hennessey VelociRaptor là một chiếc xe “bất khả xâm phạm”

AddArmor's Hennessey VelociRaptor là một chiếc xe "bất khả xâm phạm"

Thông qua gói áo giáp của AddArmor, Hennessey VelociRaptor – chiếc Ford Raptor siêu khủng – đã được nâng lên một tầm cao mới, với khả năng bảo vệ cao cho người ngồi trên xe.

Cụ thể, Hennessey VelociRaptor đã được “khoác” lên mình bộ giáp Dyneema của AddArmor, đây là lớp bọc thân xe được làm từ composite polycarbonate cứng hơn thép 15 lần và cứng hơn 40% so với Kevlar. Vật liệu này có khả năng chống lại các thiết bị nổ hoặc đạn AK-47.

Gói Dyneema cũng tích hợp các tính năng bảo mật tiên tiến bao gồm hệ thống âm thanh chống tấn công và tay nắm cửa chống sốc điện. Ngoài ra, VelociRaptor cũng sẽ được trang bị cản trước và sau đặc biệt, hệ thống pin kép, còi báo động và đèn chiếu sáng trên nóc xe, hệ thống liên lạc thông minh với khả năng quét bom.

AddArmor’s Dyneema cũng bao gồm lốp run-flat có thể hoạt động tốt ở tốc độ 80 km / h, đi kèm với phanh Brembo hiệu suất cao và hệ thống treo cân bằng phía trước để giữ mọi thứ ổn định.

Chưa hết, AddArmor còn nâng cấp lớn khối động cơ của siêu bán tải Hennessey VelociRaptor cũng như hệ thống xả bằng thép không gỉ “thửa riêng”, nâng công suất lên tới 600 mã lực (tăng 150 mã lực). ). Nhờ đó, VelociRaptor chỉ mất 4,2 giây để tăng tốc từ 0 – 96 km / h. Được biết, gói Dyneema này có giá từ 30.000 USD (~ 692 triệu VNĐ).

Xem thêm:  Liberty Walk Nissan GT-R full carbon với giá lên tới 70.000 USD tại Tokyo

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng