AC Schnitzer “ra lò” khiến BMW X4 mới trông “hung dữ” hơn rất nhiều

AC Schnitzer "ra lò" khiến BMW X4 mới trông "hung dữ" hơn rất nhiều

Tuner AC Schnitzer vừa hoàn thành gói nâng cấp mới cho BMW X4 thế hệ thứ hai, bao gồm cải tiến hiệu suất, bộ giảm thanh khí, ống xả thể thao, các bộ phận khí động học và trang trí bằng nhôm. cho cabin.

Hãy xem xét kỹ hơn những gì AC Schnitzer đã làm với BMW X4 mới nhất. Đầu tiên, hãng độ đến từ Đức đã giảm 30mm gầm xe, giúp cải thiện động lực lái, sau đó AC Schnitzer mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về bánh xe, đó là mâm hợp kim AC. Thiết kế 5 chấu, kích thước 19 hoặc 20 inch, được hoàn thiện bằng hai tông màu xám anthracite hoặc sơn mờ anthracite.

Kiểu dáng bên ngoài / nội thất của chiếc crossover sẽ được nâng cao hơn nữa với sự trợ giúp của cánh gió trước AC Schnitzer nhỏ, giúp tăng lực xuống và các chi tiết bằng nhôm như bàn đạp và điều khiển. iDrive và khay chìa khóa.

BMW X4 2019 chính thức ra mắt giá từ 1,14 tỷ đồng

Ngoài ra, BMW X4 còn được bổ sung thêm cánh lướt gió cố định trên nóc xe và cánh gió sau Racing làm từ sợi carbon hoặc cánh lướt gió khí động học phía sau tùy chọn.

Hãng độ Đức tiếp tục hoàn thiện chiếc X4 của khách hàng đến từ Trung Đông với hệ thống xả tùy chỉnh với bộ xúc tác thể thao (300 cpsi), nhằm cải thiện hiệu suất động cơ của xe bằng cách giảm áp suất đường ống. phóng điện.

Xem thêm:  Mercedes-AMG A45 S "tăng lực" lên 444 mã lực nhờ bàn tay độ Brabus

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.