ABT tung ra gói nâng cấp cho tất cả các phiên bản động cơ của Audi A5 Cabriolet

ABT tung ra gói nâng cấp cho tất cả các phiên bản động cơ của Audi A5 Cabriolet

Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc Audi A5 Cabriolet thế hệ mới và muốn biến chiếc xe mui trần của mình trở nên cơ bắp hơn, hãy xem qua bài hát ABT dưới đây.

Công ty điều chỉnh nổi tiếng của Đức đã nâng cấp Audi A5 Cabriolet với những trang bị mới nhất, bao gồm động cơ xăng TFSI 2.0 lít với công suất 248 mã lực / mô-men xoắn 370 Nm mang lại sức mạnh mới cho những con số. 325 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440 Nm.

Mức công suất mới giúp chiếc mui trần mạnh mẽ ngang ngửa với S5 Cabriolet mới với động cơ V6 3.0 lít sản sinh công suất 354 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

Ngoài ra, ABT cũng không quên nâng cấp các phiên bản động cơ diesel. Cụ thể, động cơ diesel TDI 2.0 lít tiêu chuẩn có công suất 187 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm đã được biến đổi để đạt công suất 212 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm.

Công Vinh – Thủy Tiên trở thành đại sứ thương hiệu Audi A5 Sportback

Trong khi đó, phiên bản động cơ 3.0 lít TDI lớn hơn với mô-men xoắn 400Nm 215hp, được cải tiến để tạo ra công suất mới 246hp và 450Nm mô-men xoắn cực đại.

Bên cạnh những sửa đổi về động cơ, ABT cũng tinh chỉnh diện mạo của Audi A5 Cabriolet với bánh xe 19 và 20 inch tùy chọn kiểu dáng và màu sơn, bọc trong lốp cao su hiệu suất cao của Dunlop và Continental (tùy chọn).

Xem thêm:  "Bạn gái cũ" Cường Đô la - Ferrari F12berlinetta - độ bodykit Duke Dynamics độc nhất vô nhị

Những khách hàng muốn mua nhiều hơn cũng có thể đặt hàng thảm sàn đặc biệt, và đèn tích hợp chiếu sáng lối vào phía trên, khi mở ra sẽ chiếu sáng mặt đất với logo ABT.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng