ABT Audi TT RS-R Roadster mạnh mẽ 493 mã lực, đánh bại cả Audi R8

ABT Audi TT RS-R Roadster mạnh mẽ 493 mã lực, đánh bại cả Audi R8

Sau khi trình làng Audi TT RS-R Coupe tại Geneva vào đầu năm nay, ABT Sportsline đã áp dụng các cập nhật tương tự cho phiên bản Roadster.

Cũng giống như Audi TT RS-R Coupe, TT RS-R Roadster cũng được hưởng lợi từ việc gia tăng sức mạnh nhờ nâng cấp lên động cơ xăng 2,5 lít 5 xi-lanh, sản sinh công suất 493 mã lực và mô-men xoắn 493 lb-ft. Mô-men xoắn cực đại 570Nm.

Với sức mạnh lớn hơn 99 mã lực, phiên bản mui trần của TT RS-R qua tay ABT giờ chỉ cần 3,4 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h, nhanh hơn 0,1 giây so với phiên bản cũ. Audi R8 540 mã lực, và nhanh hơn TT RS Coupe 0,3 giây.

Giám đốc điều hành Hans-Jurgen ABT cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn đạt được mức hiệu suất tối đa của động cơ, trong khi tính hợp lý về mặt kỹ thuật vẫn được giữ nguyên, do đó, không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra với sản phẩm của chúng tôi, và khách hàng của chúng tôi không cần phải thỏa hiệp để hưởng lợi từ ABT.

[VIDEO] “Siêu xe” Audi TT RS-R của ABT “khoe dáng” trên đường núi quanh co

Chỉ có 50 chiếc Audi TT RS-R Roadster sẽ được sản xuất và tất cả đều sẽ nhận được những cải tiến thẩm mỹ giống như những gì ABT áp dụng cho Coupe, bao gồm cánh gió trước, cánh gió trước và cánh gió. Kính chắn gió, khung lưới tản nhiệt độc quyền, ốp sườn xe, cánh gió sau và la-zăng 20 inch sơn đen bóng.

Xem thêm:  BMW 420i Gran Coupe bắt mắt hơn với màu xanh Snapper Rocks Blue

Ngoài ra, cabin của Audi TT RS-R Roadster cũng được nâng cấp một vài chi tiết như ghế ngồi cải tiến với logo TT RS-R, nhiều phù hiệu ABT, sử dụng nhiều vật liệu sợi carbon, bọc da cao cấp và nhiều tính năng tiện lợi khác.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng